Một tam giác giảm dần được dự báo sẽ tiếp tục suy yếu đối với Axie Infinity khi alt tiếp tục tăng sau một đợt tăng đáng kể lên đến ATH là 155,4 đô la. Với việc giao dịch nến 4 giờ bên dưới 20-SMA và 50-SMA, một cuộc tấn công khác vào đường xu hướng dưới cùng của mô hình giảm giá có vẻ sắp xảy ra.

Việc đóng cửa dưới điểm hợp lưu của đường cơ sở này và mức Fibonacci 38,2% có thể dẫn đến một mức thoái lui khác cho AXS.

Biểu đồ AXS 4 giờ

Nguồn: AXS/USD, TradingView

Một loạt các đỉnh thấp hơn ổn định đã hình thành đường xu hướng trên của tam giác giảm dần của AXS, trong khi ba điểm tiếp xúc ở mức Fibonacci 38,2% hình thành đường xu hướng dưới cùng. Nếu xu hướng giảm có thể cắt xuống bên dưới điểm hợp lưu này, AXS sẽ có nguy cơ giảm 11% vào vùng Fibonacci Retracement vàng.

Để phủ nhận kết quả này, xu hướng tăng sẽ cần nhắm mục tiêu đóng cửa trên mức SMA 50 (màu vàng) và mức Fibonacci 23,6%. Một sự đột phá theo hướng ngược lại thậm chí có thể chuyển thành một cuộc biểu tình nhỏ nhưng đỉnh kép ở mức $155 sẽ đưa ra các mối đe dọa giảm giá.

Lý luận

Hiện tại theo một số chỉ số, vẫn còn sớm để dự đoán một sự cố. Một số động lực tăng giá đã xâm nhập vào thị trường theo các thanh màu xanh lục của Awesome Oscillator. MACD cũng tiếp cận sự giao nhau trong xu hướng tăng và nhìn thấy sự trở lại trên đường giữa của nó.

Cuối cùng, chỉ báo RSI gần với các chỉ số trung lập hơn là trong vùng giảm. Nếu mỗi chỉ báo này nằm gần với đường trung bình tương ứng của chúng, xu hướng tăng có thể kéo dài nỗ lực phá vỡ và loại bỏ một số áp lực bán ra khỏi thị trường.

Kết luận

Mặc dù các chỉ báo đang trong giai đoạn phục hồi, nhưng các tín hiệu như vậy thường trở nên sai lệch trong một mô hình giảm giá kéo dài. Do đó, các nhà giao dịch phải thận trọng với quỹ đạo ngắn hạn.

Một cuộc gọi tốt hơn sẽ là bán AXS khi giá đóng cửa dưới mức Fibonacci 38,2%. Chốt lời có thể được đặt trên mức Fibonacci 50% một chút trong khi cắt lỗ có thể được đặt trên mức cao nhất là $125,8.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây