Xu hướng tăng của Avalanche đã đạt đến điểm then chốt có thể xác định vị trí tiếp theo của giá.

Nội dung chính

  • Avalanche đã tăng hơn 24% trong bốn ngày qua.
  • Bây giờ, AVAX đã gặp ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 69 đô la.
  • Mặc dù vi phạm mức này có thể dẫn đến mức cao hơn, nhưng không làm như vậy có thể dẫn đến điều chỉnh.

Giao thức DeFi Avalanche đã được chú ý sau một loạt các thông báo có thể đã giúp đẩy token gốc của nó, AVAX, lên mức cao hơn.

Avalanche đạt đến mức kháng cự chính

Avalanche đã tận hưởng hành động giá tăng trong bốn ngày qua. Đồng tiền điện tử lớn thứ mười ba tính theo vốn hóa thị trường đã tăng hơn 24% kể từ ngày 19 tháng 10, đạt mức cao là 69 đô la.

Một vài thông báo gần đây có thể đã ảnh hưởng đến xu hướng tăng của Avalanche. Giao thức DeFi đã triển khai Alpha Homora V2, cho phép người dùng kết hợp token canh tác năng suất của họ với token vay mượn làm tài sản thế chấp để đạt được APY cao hơn. Ngoài ra, nhiếp ảnh gia nổi tiếng Jason Peterson đã phát hành một bộ sưu tập các NFT đại diện cho một số bức ảnh yêu thích của anh ấy trên Avalanche.

Từ góc độ kỹ thuật, hành động giá tăng đột ngột dường như đã được dự đoán trước bởi chỉ báo Tom DeMark (TD) Sequential, chỉ báo này cho thấy tín hiệu mua trên biểu đồ hàng ngày của AVAX. Hình thành xu hướng tăng giá đã phát triển dưới dạng một thanh nến chín màu đỏ vào ngày 12 tháng 10, dự đoán rằng xu hướng tăng của Avalanche sẽ tiếp tục.

Khi AVAX lấy lại đường trung bình động 50 ngày làm hỗ trợ vào ngày 20 tháng 10, tín hiệu mua của TD đã được xác thực, dẫn đến sự gia tăng đã thấy trong vài ngày qua.

Avalanche AVAX US dollar price chart
Avalanche AVAX Biểu đồ giá đô la Mỹ
Nguồn: TradingView

Bây giờ, Avalanche dường như đã đạt đến một cụm kháng cự quan trọng. Đường xu hướng thiết lập của TD và mức thoái lui Fibonacci 61,8% ở mức 69 đô la đóng vai trò như một rào cản nguồn cung, ngăn AVAX tiến thêm.

Xem xét rằng Bitcoin và Ethereum dường như đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ, có thể hợp lý để xem xét rằng Avalanche có thể phải đối mặt với sự từ chối. Việc chốt lời tăng xung quanh mức giá hiện tại có thể dẫn đến sự điều chỉnh về mức 65 đô la hoặc thậm chí 62 đô la trước khi xu hướng tăng tiếp tục.

Chỉ một thanh nến hàng ngày đóng cửa trên mức kháng cự $ 69 có thể mang lại cho AVAX một cơn gió nhẹ khác hướng tới các mức cao hơn. Việc vượt qua điểm quan trọng này có thể đẩy giá về mức 73,5 đô la hoặc thậm chí kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại là 79,6 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây