Một altcoin ít được biết đến đang ở giữa một đợt tăng giá siêu tốc sau khi nhận được sự hỗ trợ từ nhà lãnh đạo sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase.

Trong một bài đăng trên blog mới, công ty đã thông báo rằng họ sẽ khởi chạy hỗ trợ Giao thức Assemble (ASM) trên Coinbase Pro.

Động thái này đã khiến giá của đồng xu vốn hóa thấp tăng vọt 217% từ 0,03 đô la lên 0,10 đô la chỉ trong một ngày, theo CoinGecko.

ASM là một token Ethereum hỗ trợ Giao thức Assemble, một nền tảng tích hợp điểm thưởng dựa trên blockchain toàn cầu được thiết kế để phù hợp với các nhà cung cấp thanh toán, người tiêu dùng và các thương gia bán lẻ.

Giao thức được tạo ra như một cách để giải quyết một số vấn đề phổ biến liên quan đến các chương trình khách hàng thân thiết liên quan đến điểm.

“Trước hết, điểm được cung cấp cho khách hàng được ghi nhận là trách nhiệm của phía nhà cung cấp điểm. Về cơ bản, đó là lý do tại sao điểm được cung cấp với ngày hiệu lực nhất định, điều này gây ra xung đột giữa công ty và khách hàng…

Thứ hai, khách hàng có ít lựa chọn để đổi điểm trong thời hạn hiệu lực nhất định, điều này rõ ràng gây ra sự không hài lòng…

Cuối cùng, điểm của khách hàng… được phân tán trên các chương trình khách hàng thân thiết khác nhau, điều này làm phức tạp quá trình quản lý điểm.”

Assembly Protocol nhằm mục đích khắc phục những vấn đề này bằng cách cho phép người tham gia sử dụng điểm khách hàng thân thiết của họ giống như cách họ sử dụng tiền mặt, ở bất kỳ đâu trên thế giới mà không bị giới hạn về thời gian.

ASM kể từ đó đã ổn định và đang trao tay ở mức $ 0,091 tại thời điểm viết bài, theo CoinGecko.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây