Mỗi ngày, một tập hợp các loại tiền điện tử mới đang thu hút được sự chú ý bởi các tính năng và sự phát triển độc đáo của nó. Trong toàn bộ thị trường tiền điện tử, altcoin đang đóng một vai trò quan trọng với sự hỗ trợ mạnh mẽ của người dùng. Bên cạnh đó, hơn một nửa đóng góp vào việc ghi nhận mức vốn hóa thị trường khổng lồ cho thị trường tiền điện tử là do các altcoin.

Để tăng thêm sự quan tâm cho người dùng, ba mã thông báo tiền điện tử có xu hướng hàng đầu được liệt kê trong ngày. Đó là Solana (SOL), Rainbow (RAINBOW) và DogeDash (DOGEDASH). Tất cả các altcoin này đang hoạt động trên đường màu xanh lá cây với mức tăng đột biến trong 24 giờ qua.

Solana (SOL)

Solana là một nền tảng blockchain công khai đang là xu hướng gần đây trên thị trường tiền điện tử. SOL là tiền điện tử nội bộ cho nền tảng. Hơn thế nữa, nó là hệ sinh thái phát triển nhanh nhất trong tiền điện tử cho đến nay vào năm 2021. Trong thời gian gần đây, SOL đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là $216 do được áp dụng trên quy mô rộng.

Hiện tại SOL đang đứng ở vị trí thứ 6 trên thị trường tiền điện tử với giá trị thực là $181,95. Đồng thời, giá trị tăng hơn 8,98% trong 24 giờ qua. Đáng chú ý trong tuần qua Solana (SOL) đang duy trì một đồ thị màu xanh lá cây với mức tăng giá.

Rainbow (RAINBOW)

Tính năng nổi bật nhất về RAINBOW tiền điện tử này là nó có 7 màu khác nhau và gán cho chúng các giao thức đặc biệt. Bên cạnh đó, Rainbow là một nền tảng phi tập trung cho phép người dùng khởi chạy mã thông báo của riêng họ một cách an toàn. Ngoài ra, RAINBOW là một mã thông báo DeFi có đạo đức, hợp nhất 7 tính năng vào một tài sản tiền điện tử duy nhất.

Hôm nay, RAINBOW đang giữ giá trị là $ 0,00000001411 với mức tăng lên đến 8,23% trong 24 giờ qua. Mã thông báo phi tập trung này chuyên về tính thân thiện với người dùng và chi phí phí ​​thấp trong số các mã thông báo tiền điện tử khác.

DogeDash (DOGEDASH)

DogeDash là một loại tiền điện tử minh bạch, được quản lý và do cộng đồng điều hành được sử dụng bởi các nền tảng chất lượng cao của nó. Hơn nữa, DogeDash có một tính năng đặc biệt là tạo ra một khối mới mỗi phút và tạo ra năm đồng tiền. Thông qua đó, DOGEDASH duy trì mức giới hạn nguồn cung lớn là 100 tỷ đồng tiền hiện tại.

Hơn nữa, trạng thái thị trường trực tiếp của mã thông báo DOGEDASH là $0,0002526 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $13,43M. Ngoài ra, giá trị của DOGEDASH đã tăng hơn 785,73% trong tuần trước. Tuy nhiên, nếu người dùng quan tâm đến việc đầu tư vào tiền ảo, thì DOGEDASH có thể là một lựa chọn đầu tư sinh lời.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây