Diễn biến mới nhất trong Vụ kiện XRP đã gây ra một cú sốc đối với các bị cáo. Tòa án đã cấp cho nguyên đơn Chuyển động để Bắt buộc khám phá các thông tin liên lạc qua Slack của Ripple.

Ripple đã thử mọi thủ đoạn trong cuốn sách để bác bỏ yêu cầu của SEC với tòa án, buộc Ripple phải nộp tài liệu đang chờ xử lý của sản phẩm trong vụ tranh chấp Slack. Từ lập trường thụ động của việc đưa ra một món hời bằng cách khám phá ra dữ liệu Slack bổ sung, có liên quan và theo từng trường hợp cụ thể; đối với hành động tích cực gửi thư trả lời để sửa “sai sót” của SEC trong tranh chấp dữ liệu Slack. Tuy nhiên, Ripple đã thua trong trận chiến với SEC trong việc ngăn chặn việc phát hiện ra các cuộc trò chuyện nội bộ của Slack.

“LỆNH cấp 283 Chuyển động Thư. Các thông điệp Slack tìm kiếm có liên quan đến yêu cầu và biện pháp bảo vệ của các bên và tỷ lệ thuận với nhu cầu của vụ việc. Bất kỳ gánh nặng nào đối với Ripple đều vượt trội hơn so với thỏa thuận trước đó của nó để tạo ra các thông điệp Slack có liên quan, các nguồn lực tương đối của các bên và số tiền đang tranh cãi. Theo đó, Ripple được lệnh tìm kiếm và sản xuất các tài liệu đáp ứng từ nền tảng Slack từ 22 người giám sát được SEC xác định. ”

Tư vấn kỹ thuật của Luật sư Tessler bị từ chối

Ripple kết thúc vụ kiện trở nên yếu hơn vì tòa án cũng từ chối đề nghị của Luật sư Tessler để cử Pro Hac Vice làm cố vấn cho amicus curiae, thay mặt cho Phòng thương mại kỹ thuật số.

Tòa án thông báo rằng “luật sư không đại diện cho một bên hoặc một người có liên quan trong vụ án. Thư ký của Tòa án được chỉ đạo để tấn công Phòng Thương mại Kỹ thuật số khỏi danh sách chờ đợi một đề nghị nghỉ phép thích hợp để nộp một bản tóm tắt về tình hình kinh tế.”

Ripple đã nhìn thấy một tia sáng với sự tham gia của Luật sư Tessler trong vụ kiện XRP. Nền tảng chuyên môn của cô ấy trong việc bảo vệ cộng đồng tiền điện tử khỏi các vấn đề pháp lý đã trở thành nền tảng vững chắc để suy đoán một sự thay đổi vị trí của Ripple trong vụ kiện XRP. Tuy nhiên, Ripple đã chán nản với hai lần thua lỗ liên tiếp trong một đêm. Cả hai, việc mất đi sự hỗ trợ tiềm năng của Tessler và bị buộc phải sản xuất dữ liệu Slack, đã gây ra một ngày tồi tệ và hành trình dài cho việc bào chữa trong vụ kiện XRP.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây