Diễn biến mới nhất trong vụ kiện XRP cho thấy Ripple lại đệ đơn kháng cáo về việc niêm phong một số Vật chứng.

Ripple lập luận chống lại tình trạng tư pháp của Vật chứng được đề cập. Người bào chữa khẳng định rằng Vật thể được yêu cầu là “tài liệu khám phá được nộp cho tòa án liên quan đến các tranh chấp liên quan đến khám phá.” Lệnh Bảo vệ “đến lượt nó chứng minh rằng đây không phải là các tài liệu tư pháp và do đó, không được phép cho phép công chúng tiếp cận.

Ripple lập luận rằng Các vật trưng bày là ‘không liên quan’

Ripple đã nhấn mạnh sự không liên quan của các Tài liệu trưng bày này. Các bị đơn lập luận rằng việc niêm phong các tài liệu này sẽ không ảnh hưởng đến phản hồi của SEC trong Tranh chấp thẩm vấn, vì SEC đã không đề cập đến thông tin cụ thể mà Ripple đang tìm cách niêm phong mà chỉ tham chiếu đến toàn bộ những vật chứng này.

Ngoài ra, Ripple cũng lập luận chống lại vấn đề lợi ích công cộng, tuyên bố rằng không có quyền truy cập công cộng giả định nào và ngay cả khi nó được cho phép, sự quan tâm sẽ là “tối thiểu”. Cùng với điều này, Ripple nhấn mạnh ‘Lugosch v. Pyramid Co. phán quyết của Onondaga nhấn mạnh rằng thông tin đó không liên quan đến “việc thực hiện chức năng tư pháp” hoặc hữu ích trong quá trình xét xử và các tòa án thường công nhận nó là “có thể niêm phong đúng cách”.

“Cả hai tài liệu này đều không liên quan, ít tài liệu hơn nhiều, so với giá trị của thư trả lời của SEC, liên quan đến phản hồi của SEC đối với Cuộc thẩm vấn của bị cáo. Sự quan tâm của công chúng đối với chúng sẽ là rất ít… Nó không liên quan đến Thư của SEC. Thật vậy, trong phạm vi SEC thậm chí còn tham chiếu đến những cuộc trưng bày này, SEC không tham chiếu đến thông tin mà Ripple tìm cách niêm phong ”

Ripple đề cập đến “thông tin kinh doanh nhạy cảm có tính cạnh tranh”

Ripple thể hiện mối lo ngại về “thông tin nhạy cảm có tính cạnh tranh” có sẵn trong các Phần trưng bày đã đề cập. Ripple tuyên bố rằng điều cần thiết là duy trì tính bảo mật như thông tin kinh doanh hợp pháp của bên thứ ba, cùng với hồ sơ của nguyên đơn về việc thiếu hướng dẫn về tài sản kỹ thuật số sẽ được đánh dấu nếu dữ liệu đó có sẵn cho các giả định công khai.

“Cũng có lợi ích lớn trong việc duy trì tính bảo mật của các đoạn trích được điều chỉnh hẹp mà Ripple Đề xuất niêm phong. Những đoạn trích này chứa thông tin kinh doanh nhạy cảm cạnh tranh liên quan đến các hợp đồng của Ripple và đơn đặt hàng làm việc với khách hàng bên thứ ba, cũng như các bản ghi nhớ không công khai liên quan đến SEC thiếu hướng dẫn về tài sản kỹ thuật số.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây