Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk gần đây đã có một cuộc trao đổi tình dục khác với Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey.

Trong tweet mới nhất liên quan đến tiền điện tử của mình, tỷ phú đô la đã viết rằng tiền điện tử cũng là “từ an toàn” của anh ấy.

Đây không phải là lần đầu tiên Musk đưa ra tham chiếu BDSM khó hiểu. Ban đầu, anh ấy đã tweet rằng thuật ngữ “tiền điện tử” là từ an toàn của anh ấy vào tháng 4 năm 2019.

Vào đầu năm 2020, anh ấy tiết lộ rằng Bitcoin, trên thực tế, không phải là từ an toàn của anh ấy, khiến những người theo dõi của anh ấy càng bối rối hơn.


Vào tháng 12, ông chủ Tesla đã tweet rằng Bitcoin là lời nói an toàn của ông, nhưng sau đó ông đã ngay lập tức bác bỏ tuyên bố này.

Thị trường đã chọn bỏ qua dòng tweet ngông cuồng của Musk, với giao dịch Bitcoin ngay dưới mức 48.000 đô la trên các sàn giao dịch giao ngay lớn.

Như đã báo cáo bởi U. Hôm nay, Musk cũng nói đùa về Dorsey “hay nói bậy” trước khi được mời tham dự hội nghị “B Word”, trong đó anh ấy nhắc lại cam kết của mình đối với tiền điện tử và xác nhận rằng Tesla có khả năng sẽ tiếp tục thanh toán.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây