Giá của Uniswap (UNI) đã rơi vào vùng xu hướng giảm khi giá đạt mức thấp nhất là $25,08. Khi giá phá vỡ dưới mức trung bình động, có khả năng giá sẽ tiếp tục đi xuống.

Hôm nay, giá UNI đang cố gắng tăng trở lại và đạt mức cao nhất trước đó là 28 đô la. Việc lấy lại mức cao trước đó là 28 đô la là một nhiệm vụ khó khăn đối với người mua vì đồng altcoin này đang phải đối mặt với một sự từ chối khác ở mức 25,18 đô la. Nếu altcoin bị từ chối ở mức cao gần đây, thị trường sẽ giảm trở lại mức thấp là $22. Tuy nhiên, xu hướng tăng sẽ tiếp tục nếu giá tìm thấy mức hỗ trợ trên $22. Mức hỗ trợ $22 đã được giữ trong hành động giá cho đến nay. Để tiền điện tử tiếp tục đà tăng, người mua cần UNI để giữ trên đường trung bình động.

Đọc chỉ báo Uniswap

Đồng altcoin này ở mức 47 của Chỉ số sức mạnh tương đối cho giai đoạn 14. Tiền điện tử đang ở trong vùng xu hướng giảm và dưới đường trung bình 50. Giá của tiền điện tử nằm dưới mức trung bình động, cho thấy có thể có xu hướng đi xuống của altcoin này. UNI là trên phạm vi 25% của ngẫu nhiên hàng ngày. Tiền điện tử đang trong đà tăng giá nhưng phải đối mặt với sự từ chối ở mức cao gần đây.

UNIUSD(_Daily_Chart)_-_SEPT._18.png

Các chỉ số kỹ thuật:

  • Các mức kháng cự chính- $55,00 và $57,00
  • Các mức hỗ trợ chính- $22,00 và $20,00

Hướng tiếp theo cho Uniswap là gì

Theo biểu đồ 4 giờ, giá Uniswap (UNI) tiếp tục điều chỉnh giảm. vùng giới hạn phạm vi. Hôm nay, xu hướng tăng giá đang kiểm tra lại ngưỡng kháng cự để phá vỡ nó. Có khả năng altcoin sẽ tiếp tục điều chỉnh giảm.

UNIUSD(4_Hour_Chart)_-SEPT.18.png

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây