10 TVL tăng giá hàng đầu trong hệ sinh thái BSC trong 7 ngày qua là Annex Finance (ANN), BabySwap (BABY), AutoShark (JAWS), Dopple Finance (DOP), Tranchess (CHESS), Pancake Hunny (HUNNY), ​​Helmet. insure (HELMET), PancakeSwap (CAKE), CoinSwap Space (CSS) và Alpaca Finance (ALPACA).

Annex Finance (ANN)

Cổ phiếu TVL đầu tiên tăng giá trong hệ sinh thái BSC là Annex Finance (ANN). Nó là một mạng lưới cho vay và cho vay tiền điện tử. Mục tiêu chính của Annex Finance là kết nối nền tảng cho vay và cho vay truyền thống cho Binance Smart Chain (BSC), Ethereum (ETH) và Poly Network. Theo CoinMarketCap, giá của ANN đang giao dịch ở mức 0,3914 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 254,361 đô la.

BabySwap (BABY)

Đối với các dự án mới sinh trên Binance Smart Chain (BSC), BABy Swap là AMM tốt nhất và hàng đầu với sàn giao dịch phi tập trung token không thể thay thế (DEX). Theo CoinMarketCap, giá BabySwap (BABY) đang giao dịch ở mức 0,7179 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 36,336,566 đô la. Trong 24 giờ qua, BABY đã tăng 4,87 đô la

AutoShark (JAWS)

AutoShark (JAWS) là một công cụ tối ưu hóa lợi nhuận trên Binance Smart Chain(BSC) và Mạng đa giác (MATIC). Thông qua việc sử dụng các chiến lược lợi nhuận vượt trội, AutoShark tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận tuyệt vời với các cơ hội tạo khung. Tại thời điểm viết bài, giá của JAWS đang giao dịch ở mức 0,3188 đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 351,279 đô la.

Dopple Finance (DOP)

Công ty tăng giá TVL hàng đầu thứ tư trong hệ sinh thái BSC là Dopple Finance (DOP). Nó là một nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) được phát triển để giao dịch thành thạo các stablecoin và tài sản được chốt trên Binance Smart Chain(BSC). Theo đó, theo CoinMarketCap DOP, giá đang giao dịch ở mức 0,1368 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 94,161 đô la. Trong 24 giờ qua, giá DOP đã tăng 21,45%

Tranchess (CHESS)

Sàn giao dịch là một sàn giao dịch phái sinh. Token quản trị của mạng phân nhánh là CHESS. Dự án ảnh hưởng đến các hợp đồng thông minh giúp nó trở nên minh bạch và tự động trong các quy trình. Do đó, tại thời điểm viết bài, giá của CHESS đang giao dịch ở mức 3,47 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 15,371,930 đô la và giá đã tăng 1,83% trong vòng một ngày.

Pancake Hunny (HUNNY)

Pancake Hunny (HUNNY) là một nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) nhưng đặc biệt hơn là một công cụ tối ưu hóa lợi nhuận. Các mã và hợp đồng thông minh trong Pancake Hunny đã được kiểm toán bởi CertiK, một công ty kiểm toán blockchain phổ biến và nổi tiếng nhất. Theo CoinMarketCap, HUNNY đang giao dịch ở mức $ 0,3355 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 466,943 tại thời điểm viết bài

Helmet.insure (HELMET)

Helmet.insure (HELMET) được khởi chạy trên Binance Smart Chain (BSC). Nó cho phép người dùng phát triển chính sách bảo hiểm cho bất kỳ tài sản tiền điện tử nào trong thị trường tiền điện tử để bảo vệ người dùng DeFi trước rủi ro biến động giá. Vào thời điểm báo chí, giá của HELMET đang dao động ở mức $ 0,2354 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 560,718.

PancakeSwap (CAKE)

Một công cụ tăng giá TVL hàng đầu khác là PancakeSwap (CAKE). Đây là một ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) cho phép người dùng trao đổi token, cung cấp tính thanh khoản thông qua việc canh tác và đổi lại thu phí. Hơn nữa, theo CoinMarketCap, giá CAKE đang giao dịch ở mức $ 19,44 và nó đã tăng 0,21% trong 24 giờ qua. Tại thời điểm viết bài, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của CAKE là $ 425,992,684.

CoinSwap Space (CSS)

Một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) được phát triển để hoán đổi token BEP20 trên Binance Smart Chain (BSC) là CoinSwap Space (CSS). Mô hình được sử dụng trong CSS là nhà tạo lập thị trường tự động (AMM), nơi người dùng có thể giao dịch với nhóm thanh khoản. Giá CSS đang giao dịch ở mức $1,04. Theo CoinMarketCap, khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $12,595, vào thời điểm viết bài.

Alpaca Finance (ALPACA)

Một trong những nền tảng cho vay lớn nhất là Alpaca Finance. Điều đó cho phép canh tác năng suất được ủy quyền trên Binance Smart Chain (BSC). Nó sẽ được sử dụng để kiếm được lợi tức an toàn và ổn định. ALPACA có thể được giao dịch trong các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, Mandala Exchange, ZT, KuCoin và Hoo. Do đó, theo CoinMarketCap, giá của ALPACA đang giao dịch ở mức 1,05 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 39,571,828 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây