Là một người có chương trình chính trị liên quan đến việc đấu tranh những sai trái trong quá khứ và cho phép công dân có tự do, Bitcoin hoàn toàn phù hợp với tất cả các mục tiêu của Jayson’s Stewart.

Stewart là một nhà môi trường, doanh nhân và, vào năm 2020, ông là thị trưởng của Cool Valley, Missouri. Bạn có thể đã nghe nói về anh ấy: Anh ấy đã lan truyền khi anh ấy thông báo rằng anh ấy sẽ AirDrop tất cả các công dân của Thung lũng mát mẻ 500 đô la bitcoin.

Trong tập này của “Tạp chí Bitcoin Podcast”, Stewart đã chia sẻ lý do tại sao anh ấy cảm thấy được kêu gọi để tranh cử thị trưởng ở nơi mình sinh ra và các dự án hấp dẫn mà anh ấy đã thực hiện cho đến nay, bao gồm cả việc cho mọi người thấy một số bitcoin. Stewart giải thích những gì diễn ra đằng sau hậu trường và hậu cần xung quanh việc cấp cho hơn 1.000 người quyền truy cập vào bitcoin. Đối với Stewart, phần quan trọng nhất là đảm bảo rằng Bitcoin gắn liền với việc theo đuổi thay đổi xã hội và cải thiện cộng đồng của anh ấy, đồng thời nâng cao tinh thần cho mọi người trong quá trình hoạt động.

Stewart nói: “Nó cho tôi một cách nghĩ mới về nhân loại trong tương lai. Nó cho tôi một hy vọng và một sự lạc quan rằng chúng tôi có thể vượt qua một số phần tồi tệ nhất của hệ thống mà chúng tôi sinh ra, và thực sự tạo ra một tương lai đúng như cách chúng tôi muốn. Có một mức độ hy vọng và lạc quan nhất định mà tôi nhận được từ Bitcoin.”

Cuộc trò chuyện trên phạm vi rộng của chúng tôi cũng đề cập đến các vấn đề với quyền lực của chính phủ vào thời điểm hiện tại, tại sao Bitcoin về cơ bản là của người Mỹ và cách các thành phố khác ở Missouri đang phản ứng với ý tưởng của Stewart.

Stewart nói:

“Bitcoin về cơ bản là của người Mỹ. Đó là điều Mỹ nhất. Chính phủ của chúng tôi được xây dựng dựa trên sự tự do và tự do cá nhân, các quyền và chủ quyền bản thân, và tất cả những điều mà Bitcoin thực sự là như vậy. Tôi nghĩ rằng đó là một cuộc hôn nhân tự nhiên mà Bitcoin ở Mỹ sẽ phát triển mạnh mẽ.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây