KB24, trang web cũ của ngôi sao thể thao, ra mắt các bộ sưu tập nghệ thuật lấy cảm hứng từ Kobe dưới dạng NFT cho một mục đích từ thiện.

Chủ sở hữu mới của KB24 đã công bố lộ trình 10 bước cho dự án NFT kỹ thuật số để vinh danh ngôi sao bóng rổ. Trong vòng 48 giờ kể từ khi thông báo, trang web đã nhận được hơn 7.000 lượt đặt trước cho cuộc đấu giá. Sẽ có 10.000 mã thông báo không thể thay thế được giới thiệu những khoảnh khắc và thành tựu tuyệt vời trong sự nghiệp của Bryant.

Bao gồm trong lộ trình là một đợt phát sóng NFT cho những người hâm mộ và người dùng tiếp cận sớm, một tiết lộ nghệ thuật và nhiều quà tặng khác nhau.

Ban đầu trang web ra mắt vào năm 2006 với tên gọi trang web cá nhân của Kobe như một cách để người hâm mộ kết nối với ngôi sao. Tuy nhiên đến năm 2016 và việc anh ấy nghỉ hưu tại NBA, trang web đã đổi chủ nhiều lần. Bây giờ nó nằm trong quyền kiểm soát của dự án KB24, đã hình thành từ hai người hâm mộ Kobe suốt đời Andy Treys và Sako Waves.

“Chúng tôi lớn lên trên trang web này. Chúng tôi muốn giữ nó mãi mãi, giống như áo đấu hoặc bóng rổ có chữ ký của Kobe, nhưng trong trường hợp này chỉ có một KB24.com.”

Cả hai đã mở rộng đội ngũ của mình để vận hành đợt bán NFT lớn. Andy giải thích:

“Chúng tôi có rất nhiều người trong hội đồng quản trị giúp chúng tôi đưa dự án KB24 NFT thành hiện thực và mọi người đều vui vẻ đóng góp thời gian và nguồn lực của mình mà không đòi hỏi bất cứ điều gì. Chúng tôi rất vui được chia sẻ thêm thông tin về những người khác đang giúp đỡ dự án khi chúng tôi tiến gần hơn đến việc ra mắt.”

Theo những người sáng lập, họ đã tạo ra dự án với mục đích từ thiện. Do đó, 100% số tiền thu được và doanh thu thu được từ cuộc đấu giá OpenSeas sẽ được chuyển đến Quỹ thể thao Mamba & Mambacita. Cuộc đấu giá có khả năng tạo ra 50 triệu đô la cho tổ chức từ thiện.

NFTs và Thế giới thể thao

Trước tin tức đấu giá KB24 NFT này, các NFT Kobe khác đã được tung ra thị trường. Thị trường Cryptograph NFT đã bán đấu giá các bức ảnh Kobe Bryant chưa được phát hành. Tiền thu được từ cuộc đấu giá này cũng được chuyển đến Quỹ thể thao Mamba & Mambacita.

Ngoài ra, các tên tuổi lớn trong ngành thể thao đang tìm cách để tham gia vào tiền điện tử. EA Sports đã phát hành một quảng cáo cho Giám đốc cấp cao về “blockchain và NFT”.

Các thị trường chẳng hạn như Dibbs, tận dụng tính chất sưu tầm vốn có của thế giới thể thao với thị trường thẻ thể thao NFT. Khi thế giới thể thao tiếp tục nắm lấy tiền điện tử, sẽ không thể nói ngôi sao lớn nào tiếp theo trên thị trường NFT.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây