Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử có trụ sở tại Singapore Bitget đã thông báo hợp tác với Juventus để trở thành nhà tài trợ của nó. Theo thỏa thuận, Bitget sẽ đóng vai trò là đối tác chính thức của Juventus và đối tác trao đổi tiền điện tử chính thức, đồng thời cũng là đối tác đầu tiên của nó.

Được thành lập vào năm 1897, Juventus là một trong những câu lạc bộ bóng đá được vinh danh và đoạt nhiều giải thưởng nhất trên toàn thế giới. Đây là câu lạc bộ đầu tiên trong lịch sử bóng đá giành được tất cả các danh hiệu quốc tế lớn với 38 chức vô địch Serie A, 2 chức vô địch Champions League và 3 cúp UEFA. Juventus là một trong mười câu lạc bộ bóng đá hàng đầu thế giới, với những cầu thủ ưu tú như Chiellini, Morata, Dybala và Bonucci.

Ngoài ra, những cầu thủ huyền thoại như Nedved, Buffon, Zidane, Del Piero, Montero, Baggio và Cristiano Ronaldo đều đã chơi cho câu lạc bộ, biến nó thành một trong những câu lạc bộ quan trọng và thành công nhất ở châu Âu và thế giới.

“Bitget đã tìm kiếm các đối tác xuất sắc từ thế giới thể thao và cộng đồng trò chơi. Juventus đã chiến đấu hết mình trong một thế kỷ qua, thể hiện tinh thần cạnh tranh sòng phẳng, đáng kỳ vọng trong thể thao. Cùng chung tinh thần và đề cao sứ mệnh Giao dịch Tốt hơn Cuộc sống Tốt đẹp hơn, Bitget cam kết cung cấp dịch vụ giao dịch tự do, tối ưu và công bằng cho các dịch vụ tiền điện tử cho người dùng trên toàn thế giới. Sự hợp tác sẽ giúp Bitget nâng cao danh tiếng quốc tế của chúng tôi tốt hơn,” James Lee, Giám đốc Chiến lược Toàn cầu của Bitget cho biết.

“Rất vui được chào đón Bitget với tư cách là Đối tác tay áo đầu tiên của Juventus và giúp họ nâng cao nhận thức của mình trên cơ sở người hâm mộ của chúng tôi trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau trên toàn cầu và hỗ trợ con đường phát triển quốc tế của Đối tác bằng cách tận dụng mong muốn chung để tiếp cận đối tượng ngày càng rộng lớn.”

Giorgio Ricci, Giám đốc doanh thu của Juventus cho biết.

Được biết, Bitget, được thành lập vào tháng 7 năm 2018, hiện là một trong những sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới hỗ trợ giao dịch hợp đồng tương lai, giao dịch giao ngay và mua tài sản kỹ thuật số. Nó có 1,6 triệu người dùng đã đăng ký ở 48 quốc gia và khu vực bao gồm Anh, Pháp, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản và Nga.

Là một nền tảng theo đuổi dịch vụ và đổi mới tối ưu, Bitget đã tiên phong tung ra ba sản phẩm hàng đầu là USDT-Margined Futures, One-Click Copy Trade và Quanto Swap Futures. Với hiệu suất độc đáo này, nó đã trở thành nền tảng phổ biến nhất trong số người dùng. Với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là 5,6 tỷ đô la, Bitget là sàn giao dịch phái sinh lớn thứ sáu trên thế giới và là nền tảng giao dịch sao chép tiền điện tử lớn nhất, theo dữ liệu của CMC.

Đó là một xu hướng không thể phủ nhận rằng thể thao ngày càng được kết nối với tiền điện tử. Các loại tiền điện tử chính thống như Bitcoin đã được nhiều nền tảng thể thao chấp nhận làm phương thức thanh toán. Khi đại dịch toàn cầu làm phát sinh nhu cầu về các giải pháp kỹ thuật số, các trường hợp sử dụng của tiền tệ kỹ thuật số đã phát triển nhanh chóng, thay thế một phần các chức năng truyền thống.

“Sự hợp tác xuyên biên giới thật hấp dẫn. Tôi rất hào hứng khi thấy sự va chạm về suy nghĩ giữa ngành công nghiệp tiền điện tử và thế giới thể thao. Chúng tôi hiện đang khám phá nhiều khả năng hơn với Juventus. Ngoài ra, King’s Cup Global Invitational của chúng tôi sẽ mở cửa đăng ký vào ngày 20 tháng 10. Cuộc thi sẽ cung cấp tổng giải thưởng lên đến 100 BTC. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin.”

Cán bộ chiến lược toàn cầu của Bitget nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây