Người khổng lồ ngân hàng Thụy Sĩ BBVA đang tung ra một tài khoản đầu tư kỹ thuật số cung cấp các tính năng ví tiền điện tử, theo một thông cáo của công ty.

Tài khoản đầu tư kỹ thuật số mới được gọi là New Gen, cho phép người dùng gửi 10.000 đô la bằng USD, euro hoặc franc Thụy Sĩ. Các cá nhân phải hoàn thành biểu mẫu trực tuyến và cuộc gọi nhận dạng video để có quyền truy cập. Sau đó, người dùng có thể sử dụng ví tiền điện tử BBVA mới của họ để lưu trữ, theo dõi, mua và bán bitcoin trong ứng dụng BBVA.

“Tài khoản mới cung cấp vô số ý tưởng để mọi khách hàng có thể đầu tư vào những gì họ quan tâm và phù hợp với nguyên tắc của họ, không gặp trở ngại hoặc rào cản, với một trong những tỷ giá cạnh tranh nhất trong ngân hàng Thụy Sĩ và với tất cả sự đảm bảo và bảo mật của BBVA,”

Javier Rubio, giám đốc giải pháp khách hàng tại BBVA Thụy Sĩ, cho biết trong một tuyên bố.

Động thái bổ sung dịch vụ ví kỹ thuật số mở rộng dịch vụ lưu ký và giao dịch bitcoin mà BBVA bắt đầu cung cấp vào tháng 6. Ngân hàng Thụy Sĩ tham gia cùng với Goldman Sachs, Morgan Stanley và các tổ chức tài chính quy mô lớn khác đã chuyển sang cung cấp dịch vụ tiền điện tử trong năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây