Xin lỗi, Bitcoin Twitter – Gen Z hiện đang được giới thiệu với “tiền điện tử” và không, họ không thích hoặc chia sẻ các tweet hấp dẫn của bạn.

Bạn có thể tự chạy các con số. Hơn một nửa các nhà đầu tư thế hệ Z hiện đang sử dụng TikTok và ước tính rằng nền tảng truyền thông xã hội sẽ có hơn 37 triệu người dùng vào năm 2022.

Điều đó nghĩa là gì? Các “moonbois” đang hoạt động mạnh mẽ theo những cách khó khăn hơn những gì chúng ta có thể tóm tắt trong bài viết này.

Để cứu thế hệ tiếp theo khỏi việc say sưa cờ bạc trên doge – hoặc bất kỳ đồng xu dựa trên meme động vật nào khác chắc chắn sẽ xuất hiện – chúng ta phải làm việc cùng nhau để dạy họ về các nguyên tắc hợp lý về tiền và tại sao chỉ sử dụng bitcoin.

Chúng tôi hiểu rồi, thật khó xử. Bạn không thích tự quay phim. Bạn sử dụng những biểu tượng cảm xúc này – 😂🤣 – và không chắc tại sao bạn không nên sử dụng. Nhưng bạn hiểu Bitcoin và đó là một sự khởi đầu.

Tại Tạp chí Bitcoin, chúng tôi tin rằng điều này làm cho TikTok trở thành chiến trường quan trọng cho làn sóng áp dụng tiếp theo trong những tháng và năm tới. Chúng tôi không thể để những kẻ lừa đảo và những người ủng hộ Lý thuyết tiền tệ hiện đại chạy tràn lan trên nền tảng này.

Làm thế nào bạn có thể giúp đỡ?

Chúng tôi đang tìm cách hợp tác với các Bitcoiners, những người có thể tạo ra các bản phác thảo gốc, các bản mô phỏng các TikTok phổ biến và nói chuyện một cách hấp dẫn về những điều cơ bản về Bitcoin. Chúng tôi muốn thu hút người xem trong vài giây đầu tiên, sau đó hướng dẫn họ về các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin.

Chúng tôi đã tự mình tạo ra bước nhảy vọt – bạn có thể kiểm tra tài khoản của chúng tôi, do Sarah Satoshi của chính chúng tôi quản lý, để xem chúng tôi đã bắt đầu những gì. Nhưng chúng tôi biết công việc này là chưa đủ.

Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn tạo một cộng đồng nơi chúng tôi có thể chia sẻ các phương pháp hay nhất. Cho dù đó là ghép các video lại với nhau, phản hồi trực tiếp video hay phản hồi nhận xét bằng video.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây