SpellFire được thành lập vào năm 1994 và hiện đang nằm trên chuỗi khối Ethereum, nhờ đó nó sử dụng khái niệm DAO.

SpellFire, một trò chơi giả tưởng mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo trong thế giới phép thuật, đã giới thiệu trải nghiệm sở hữu thẻ trong trò chơi (NFT) không thể thay thế đầu tiên trong cuộc sống thực. Công ty đã tiết lộ với phương tiện truyền thông tin tức Coinspeaker rằng họ đang tìm kiếm để cho phép “tất cả mọi người tham gia đều trở thành một phần của cuộc cách mạng, kết nối quá khứ với tương lai.”

“Với việc NFT là tài sản kỹ thuật số và đại diện cho các đối tượng trong thế giới thực từ nghệ thuật đến các vật phẩm trong trò chơi, chúng tôi có thể mong đợi rằng mọi thứ chúng tôi mua với chúng, sẽ mãi mãi ở trong thế giới kỹ thuật số. Tuy nhiên, dự án mới sắp tới – trò chơi giả tưởng “Spellfire” là sẵn sàng và sẵn sàng trở thành làn gió thay đổi trong vấn đề đó,“

nhóm nghiên cứu đằng sau SpellFire giải thích trong thông cáo báo chí.

Mặc dù ngành kinh doanh sưu tập nghệ thuật toàn cầu đã tồn tại từ nhiều năm trước, nhưng chắc chắn là trước thời kỳ trung cổ, công nghệ blockchain đã đưa nó lên một lĩnh vực hoàn toàn mới. Trước đây, các bộ sưu tập nghệ thuật phải đối mặt với thách thức về tính xác thực và vi phạm bản quyền nội dung. tiềm năng toàn cầu đáng chú ý của nó cho đến khi công nghệ blockchain và ngành công nghiệp tiền điện tử ra đời.

Một vài tháng sau khi NFT được công nhận toàn cầu và nhu cầu về các đối tượng hữu hình hỗ trợ kỹ thuật số tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại. Không có gì ngạc nhiên khi ngành thời trang đã tìm thấy một thị trường ngách tiềm năng bằng cách khám phá thị trường NFT và công nghệ blockchain.

SpellFire được thành lập vào năm 1994 và hiện đang nằm trên chuỗi khối Ethereum, nhờ đó nó sử dụng khái niệm DAO.

Nền tảng sử dụng mã thông báo Magic, theo đó 40.000.000 mã thông báo MAGIC sẽ được phân phối thông qua phần thưởng trong trò chơi: Giải đấu, Bộ sưu tập đặc biệt, Thành tích. Với hàng nghìn thẻ sưu tập độc đáo, SpellFire cho phép người dùng tạo ra các thẻ độc đáo với sức mạnh đặc biệt có chủ đích, từ đó có những câu chuyện kỳ ​​diệu.

SpellFire và thị trường NFT

SpellFire đang mạo hiểm tham gia vào một thị trường đã phát triển mạnh mẽ với các nhà đầu tư tổ chức khác, những người đã có những bước đi trước. Đáng chú ý, thị trường NFT trước đây được định giá 3 tỷ USD, tăng gần 10 lần so với năm trước.

Sau sự bùng nổ của Defi vào giữa năm ngoái, thị trường NFT đã được tân trang lại sau khi bán tác phẩm nghệ thuật trị giá 69 triệu đô la của Artist Beeple.

Tuy nhiên, tất cả đều thiếu mối liên hệ với việc áp dụng toàn cầu và đó là việc thiếu hàng hóa vật chất để đi kèm với nghệ thuật kỹ thuật số.

Đáng chú ý, người dùng SpellFire có thể kiếm tiền Ethereum (Eth) bằng cách bán các thẻ duy nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây