Tóm tắt

  • Nhà đấu giá Sotheby’s đang bán đấu giá rất nhiều 107 chiếc NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape. Giá thầu cao nhất hiện tại là 4,5 triệu đô la.
  • Một cuộc đấu giá riêng biệt của 101 NFT của Câu lạc bộ Chó săn Bored Ape có giá thầu cao nhất là 420.000 đô la kể từ khi xuất bản.

Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape đã nhanh chóng trở thành một trong những dự án NFT phổ biến nhất xung quanh, với bộ sưu tập dựa trên Ethereum tạo ra khối lượng giao dịch hàng trăm triệu đô la trong những tuần gần đây. Và giờ đây, bộ ảnh hồ sơ tiền điện tử đã nhận được một loại xác thực khác dưới hình thức đấu giá Sotheby’s, bắt đầu vào sáng nay.

Phiên đấu giá của Sotheby’s đến từ Yuga Labs, những người sáng tạo Bored Ape và bao gồm 101 NFT khác nhau từ kho riêng của các nhà phát triển. Toàn bộ bộ Bored Apes bao gồm 10.000 hình ảnh khác nhau, vì vậy cuộc đấu giá này sẽ mang lại cho người chiến thắng khoảng 1% trong bộ sưu tập đầy đủ.

Sotheby’s dự đoán rằng cuộc đấu giá sẽ thu về từ 12 triệu đến 18 triệu đô la vào thời điểm kết thúc vào ngày 9 tháng 9. Hiện tại, nó có giá thầu cao nhất là 4,5 triệu đô la chỉ vài giờ sau khi bắt đầu, với tổng số 42 giá thầu tính đến thời điểm này. Sotheby’s chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cùng với các tùy chọn tiền tệ fiat truyền thống.

NFT hoạt động giống như một chứng thư quyền sở hữu đối với một mặt hàng kỹ thuật số và các bộ ảnh hồ sơ được tạo ngẫu nhiên như Mutant Apes đã đặc biệt phổ biến vào cuối năm nay. Cuộc đấu giá cũng bao gồm sáu NFT “huyết thanh đột biến” biến đổi thành hình ảnh Câu lạc bộ Du thuyền Mutant Ape, tạo ra một phiên bản biến thể của NFT Bored Ape mà nó được áp dụng.

Bộ sưu tập Mutant Ape ra mắt vào thứ Bảy, cung cấp cho tất cả những người sở hữu Bored Ape NFT hiện có huyết thanh miễn phí để tạo NFT bổ sung. Hơn nữa, Yuga Labs đã bán 10.000 Mutant Ape NFT cho người mua mới, tạo ra ETH trị giá thêm 96 triệu đô la trong một giờ.

Cuộc đấu giá Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape không phải là cuộc đấu giá duy nhất mà Yuga Labs đang cung cấp thông qua Sotheby’s ngay bây giờ. Có một cuộc đấu giá riêng biệt cho 101 NFT của Câu lạc bộ Bored Ape Kennel, là những NFT đồng hành trước đó được cung cấp miễn phí cho chủ sở hữu Bored Ape. Lô đất này dự kiến ​​sẽ thu về từ 1,5 triệu đô la đến 2 triệu đô la và có giá thầu cao nhất hiện tại là 420.000 đô la.

Ngoài việc xem các nội dung đấu giá trên trang web của Sotheby’s, còn có một phòng trưng bày ảo ở Decentraland, một siêu thị trực tuyến dựa trên Ethereum. Người dùng có thể tự do khám phá không gian cùng với những người chơi Decentraland khác và xem hình ảnh Bored Apes trên tường.

Tách biệt với đợt giảm giá của Sotheby’s, Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape đã đạt được kỷ lục bán NFT đơn mới vào sáng nay, với một chiếc Bored Ape được bán trên thị trường NFT OpenSea với giá 600 ETH, tương đương khoảng 2,25 triệu đô la.

Nhà vô địch NBA ba lần Stephen Curry đã mua một Bored Ape NFT vào cuối tuần trước với giá trị 180.000 đô la ETH, khiến anh trở thành một trong số những vận động viên chuyên nghiệp tham gia câu lạc bộ. Thậm chí Arizona Iced Tea đã mua một chai vào tháng trước, mặc dù Yuga Labs đã làm rõ với Decrypt rằng thương hiệu đồ uống này đã sử dụng thương hiệu Bored Apes theo cách “không phù hợp”.

Toàn bộ bộ sưu tập Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape hiện đã tạo ra khối lượng giao dịch hơn 400 triệu đô la kể từ khi ra mắt vào cuối tháng 4, theo CryptoSlam. Trong khi đó, Câu lạc bộ du thuyền Mutant Ape đã tạo ra hơn 204 triệu đô la khối lượng giao dịch trong vòng chưa đầy một tuần, trong khi Câu lạc bộ chó giống Bored Ape đã đạt tổng khối lượng 78 triệu đô la kể từ tháng Sáu.

Thị trường NFT rộng lớn hơn đã chứng kiến ​​sự hồi sinh trong hơn tháng trước, tăng vọt so với thời gian tạm lắng vào đầu mùa hè để thiết lập các kỷ lục mới rõ ràng về khối lượng giao dịch. Chỉ riêng OpenSea đã tạo ra hơn 3,4 tỷ đô la khối lượng giao dịch Ethereum trong suốt tháng 8. Trò chơi dựa trên Ethereum Axie Infinity đã tạo ra khối lượng giao dịch 845 triệu đô la trong khoảng thời gian đó, theo CryptoSlam, trong khi CryptoPunks đạt 678 triệu đô la và Art Blocks vượt qua 583 triệu đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây