NFT Genesis miêu tả Satoshi Nakamoto là một anh hùng rạng rỡ, bí ẩn và đội mũ lưỡi trai trong trang phục của tương lai.

NFT Genesis, mã thông báo không thể thay thế đầu tiên từng được đúc trên một sidechain Bitcoin có tên là RSK, khiến các chuyên gia thị trường nghĩ rằng nó sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật sưu tầm của một triệu phú. Đáng chú ý, NFT Genesis được tạo ra bởi Watafan, một công ty muốn kỷ niệm 10 năm thành lập Bitcoin.

Được tạo ra bởi Joseph Diaz, các hình minh họa NFT được chế tạo tỉ mỉ để khớp với các chi tiết chính xác trong một khung hình. Đáng chú ý, NFT mô tả Satoshi Nakamoto là một anh hùng rạng rỡ, bí ẩn và đội mũ lưỡi trai mặc trang phục của tương lai.

“Khuôn mặt của anh ấy được bao phủ bởi một chiếc mũ bảo vệ sáng bóng và trên tay trái của anh ấy, là một cờ hiệu nơi có thể đọc được dòng chữ ‘kỷ niệm 10 năm’. Trên tay phải của anh ấy là hình ba chiều của một mã thông báo bitcoin ngoạn mục,”

công ty giải thích thông qua một thông cáo báo chí.

Ngoài ra, NFT còn có hình ảnh của tòa nhà Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ trong sương mù. Hình ảnh tạo ra một câu hỏi hóc búa cho bất kỳ ai xem gần hơn để hiểu sâu hơn nhiều chi tiết.

Watafan đã tạo ra NFT Pieces với nguồn cung cấp cố định là 21 bản sao duy nhất. Tuy nhiên, công ty lưu ý rằng NFT chưa bao giờ được rao bán kể từ khi chủ sở hữu đầu tiên nhận được nó.

Được phát hành vào ngày 3 tháng 1 năm 2019, NFT theo thời gian đã trở nên phổ biến và do đó có giá trị hơn. Hơn nữa, hầu hết tất cả các tài sản kỹ thuật số có mặt sau đó hoặc được tạo ra trong thời gian đó đều thu được giá trị to lớn.

NFT Genesis và Hệ sinh thái RSK

Là một mã thông báo không thể thay thế được tạo ra trên một sidechain Bitcoin và bởi một nghệ sĩ hàng đầu đã làm việc với các công ty nổi tiếng như Netflix, NFT Genesis đã thu hút được sự chú ý đáng chú ý từ các nhà sưu tập nghệ thuật toàn cầu.

Đáng chú ý, RSK sidechain có các tính năng bảo mật tương tự như trên blockchain Bitcoin. Xin lưu ý bạn, nó sử dụng cơ chế chốt hai chiều trong đó các thợ đào Bitcoin giúp bảo mật cả Bitcoin và hệ sinh thái RSK.

Với những cơ sở hạ tầng đáng chú ý xung quanh các tác phẩm NFT Genesis, các nhà phân tích thị trường kỳ vọng giá trị thực của các tác phẩm nghệ thuật có thể lên tới hàng triệu đô la. Hơn nữa, vốn hóa thị trường toàn cầu của NFT đã tăng vọt lên khoảng 3 tỷ đô la trong năm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây