eCash và Bitcoin Cash có cùng những người sáng lập. eCash được xây dựng dựa trên fork của bitcoin, nhưng với một lộ trình công nghệ tích cực hơn. eCash cũng nhằm mục đích giới thiệu các tính năng chưa từng thấy trong một dự án Bitcoin như đặt cược, nâng cấp mạng không cần fork và các subchains. Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật của eCash. Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật của XEC.

Hiệu suất trong quá khứ

Vào ngày 21 tháng 9 năm 2021, XEC mở cửa ở mức $0,00020. Kể từ ngày 27 tháng 9 năm 2021, giá đóng cửa của XEC là 0.00023 đô la. Như vậy, trong tuần vừa qua, giá XEC đã có rất nhiều biến động và biến động rất mạnh. Trong 24 giờ qua, XEC đã giao dịch trong khoảng từ $0,00023- $0,00024.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích kỹ thuật XEC

XEC đang cố gắng thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự. Trong khi đó, XEC cũng đã thu hút được sự quan tâm của các tổ chức do công nghệ tích cực của nó. Hãy để chúng tôi xem những gì các chỉ số đang gợi ý cho ngày trước và ngày mai;

Tại thời điểm báo chí, XEC đang giao dịch ở mức $ 0,00043. Giá đã giảm khoảng 1% so với giá mở bán. Như vậy, cho thấy áp lực bán trên thị trường đang hơi cao và hình thành một cây nến giảm trong ngày.

Trên biểu đồ hàng ngày, MACD và các đường tín hiệu nằm trên phạm vi 0. Tuy nhiên, đường MACD trên đường Tín hiệu đang hình thành sự giao nhau trong xu hướng giảm. Do đó, động lượng chung trên thị trường dường như đang mất dần đi và chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ giảm trong ngày.

Tuy nhiên, nếu áp lực mua lấn át áp lực bán, chúng ta có thể chứng kiến ​​một sự bứt phá rõ ràng ở phía tăng điểm. Sau đó, giá có thể kiểm tra mức kháng cự ở mức $0,00025.

Chỉ báo RSI trên biểu đồ hàng ngày nằm trên vùng cân bằng. Nó đang chống lại mốc mức kháng cự dài hạn của nó. Hiện tại, RSI đang ở mức 57,19%. Nó đã giảm từ mốc 61%. Nó đang tạo ra một sự phân kỳ giảm giá. Như vậy, cho thấy áp lực bán đang gia tăng trên thị trường và đang lấn át áp lực mua. Do đó, trong thời gian còn lại của ngày, chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ giảm cho đến khi chỉ báo RSI nằm trên mức hỗ trợ.

Ngày trước và ngày mai

XEC đang giao dịch trên mức hỗ trợ trục Fibonacci là $ 0,00022, đây là mức hỗ trợ mạnh. Chúng tôi có thể mong đợi một cuộc kiểm tra lại ở cấp độ trục này. Tuy nhiên, nếu áp lực bán vẫn giữ nguyên, giá có thể phá vỡ hỗ trợ để giảm nhiều hơn. Ở đây, một cơ hội cho một vị trí ngắn phát sinh.

Giá đã kiểm tra và giảm từ mức thoái lui FIB là $0,00024. Nếu giá tăng trên mức mở rộng FIB này trong một thời gian nào đó, điều này ngụ ý rằng xu hướng tăng giá là mạnh. Trong trường hợp đó, đà tăng giá có thể sẽ tiếp tục vào ngày mai. Sau đó, các nhà giao dịch có thể sử dụng lâu dài bằng cách giữ mục tiêu ở mức $0,00026 và cắt lỗ ở mức $0,00022.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây