Chainlink sử dụng công nghệ blockchain kết nối các hợp đồng thông minh trên toàn cầu. Nó cho phép người dùng giao dịch an toàn và tập trung vào sự tham gia được đảm bảo của tất cả các nhà khai thác nút. LINK là một trong những mạng đầu tiên chuyển đổi dữ liệu ngoài chuỗi thành các hợp đồng thông minh. Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật của LINK.

Hiệu suất trong quá khứ

Vào ngày 25 tháng 8 năm 2021, LINK mở ở mức $25,76. Vào ngày 31 tháng 8 năm 2021, LINK đóng cửa ở mức $26,75. Như vậy, trong tuần qua, giá LINK đã tăng khoảng 3,62%. Trong 24 giờ qua, LINK đã giao dịch trong khoảng từ $25,71 – $27,48. Như vậy, cho thấy sự biến động cao của thị trường.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích kỹ thuật LINK

Giá hiện đang giao dịch trong một kênh song song. Ngoài ra, nó đang nhận hỗ trợ ở dưới cùng của kênh song song. Sự phục hồi từ mức hỗ trợ có thể được nhìn thấy trên biểu đồ hàng ngày.

Hơn nữa, Bingbon đã bắt đầu sử dụng ChainLink để cung cấp cho khách hàng của mình giá tài sản tiền điện tử chính xác và cập nhật nhất. Sự gia tăng các trường hợp sử dụng đã làm tăng mức độ tin cậy của các nhà đầu tư. Và khối lượng mua tăng vọt có thể được chứng kiến.

Hiện tại, LINK đang giao dịch ở mức $26,96. Giá đã tăng so với giá mở cửa trong ngày là $25,24. Do đó, thị trường có vẻ lạc quan.

MACD và các đường tín hiệu nằm trong vùng tích cực. Tuy nhiên, sự giao nhau trong xu hướng giảm của đường MACD trên đường Tín hiệu đã xảy ra. Do đó, động lượng chung của thị trường có vẻ hơi giảm trong thời gian còn lại của ngày sắp tới. Do đó, chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ giảm.

Hiện tại, chỉ báo RSI đang ở mức 55,99%. Nó phải đối mặt với sự từ chối ở mức 49,56% và tăng lên mức này. Do đó, có vẻ như áp lực mua đang dần gia tăng. Tuy nhiên, chỉ báo RSI đang trong xu hướng giảm. Do đó, chúng ta phải chờ đợi và theo dõi nếu áp lực mua trở nên đủ mạnh để tạo ra sự đảo ngược xu hướng giảm.

Trên biểu đồ hàng ngày, chỉ báo OBV đang có xu hướng tăng. Như vậy, lượng mua vào cao hơn lượng bán ra.

Ngày trước và ngày mai

Tóm lại, khi nhìn vào cả ba bộ dao động, chúng ta có thể nói rằng giá có thể tiếp tục tăng. Tuy nhiên, chúng ta không thể loại trừ khả năng xảy ra sự đảo ngược xu hướng. Chúng ta phải chờ đợi và theo dõi xem sự tăng giá không liên tục là một hành động điều chỉnh hay là sự khởi đầu của một xu hướng tích cực.

Hiện tại, giá LINK đang giao dịch trong một phạm vi. Mức kháng cự cho phạm vi này là $28,90. Nếu giá vượt qua phạm vi này, nó sẽ làm nổi bật mức kháng cự tiếp theo ở mức $32,33. Các nhà giao dịch có thể thực hiện một vị thế mua tương ứng bằng cách giữ mức cắt lỗ ở mức $24,03.

Ngoài ra, nếu xu hướng giảm tiếp quản thị trường và giá phá vỡ khỏi mức này, nó sẽ chuyển sang mức hỗ trợ tiếp theo là $20,01.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây