ETH

Tuần giao dịch ETH trên thị trường kết thúc với một nỗ lực khác của người bán nhằm đẩy giá xuống dưới mốc $ 3000. Tuy nhiên, nếu bạn so sánh những nỗ lực của người bán trong tuần trước – tình hình hiện có vẻ có lợi hơn cho người mua. Tất nhiên, vẫn còn cả ngày cho đến khi đóng cửa nến hàng tuần. Chúng tôi biết rằng không phải một ngày mà một giờ là đủ để thay đổi tình hình trên thị trường tiền điện tử.

Mặc dù vậy, tình hình hiện tại trên khung thời gian hàng tuần có vẻ có lợi cho người mua. Cây nến tuần có khả năng đóng cửa cao hơn giá mở cửa rất cao. Người bán ETH không thể cập nhật mức thấp cục bộ của tuần trước. Khối lượng giao dịch trong tuần này thấp hơn gần hai lần. Cho rằng thế chủ động trên thị trường thuộc về người bán khi khối lượng giao dịch cho thấy sự yếu kém. Do đó, nếu người mua có thể đóng nến tuần ở vị trí như vậy. Sau đó, trong một ngày, sẽ không có những thay đổi bất thường đột ngột trên thị trường – chúng tôi sẽ mong đợi bản cập nhật cao lịch sử vào cuối tháng.

Phân tích kỹ thuật của ETH trên khung thời gian hàng ngày

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích khung thời gian hàng ngày, chúng tôi thấy rằng người mua đang cố gắng giành lại quyền kiểm soát phạm vi $ 3500. Trong biểu đồ, chúng tôi cho thấy rằng sau khi không thể khắc phục trên phạm vi này vào tháng 5, thị trường ETH đã sụp đổ mạnh mẽ. Ngoài ra, vào ngày 7 tháng 9, chính trong phạm vi này, cây nến hàng ngày có khối lượng giao dịch cao đã đóng cửa.

Do đó, bằng cách nắm quyền kiểm soát mốc 3500 đô la, người mua sẽ đảm bảo một chỗ đứng tại địa phương khác để tiếp tục tăng trưởng với mục tiêu 4731 đô la. Trong hai ngày trước đó (16 và 17/9), người bán đã cố gắng phá vỡ làn sóng tăng trưởng cục bộ mà người mua bắt đầu từ ngày 11/9. Mặc dù sự tăng trưởng này vẫn còn khá yếu. Hơn nữa, người bán vẫn chưa thể hiện được sự áp đảo của mình trong vùng giá này. Do đó, sự tăng trưởng liên tục của giá ETH là kịch bản chính của chúng tôi.

Giá ETHBTC một bước trước khi điều chỉnh

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Tuy nhiên, nó không đáng để đeo kính màu hồng và mong đợi một đợt tăng giá mạnh mẽ. Nhìn vào biểu đồ hàng ngày của ETHBTC, chúng ta thấy rằng giá đang di chuyển trong kênh tăng trưởng màu cam. Ngoài ra, hiện đang có một làn sóng tăng trưởng cục bộ trong kênh này, mà người mua ủng hộ với đường xu hướng màu đỏ. Việc cập nhật mức cao tại địa phương đang trở thành một thách thức đối với người mua ETH.

Do đó, chúng tôi kỳ vọng một làn sóng tăng trưởng cục bộ khác, sau đó sẽ bắt đầu điều chỉnh sâu trên thị trường ETH. Và, thực tế là cập nhật cao trong lịch sử sẽ không đóng vai trò là một tín hiệu cho việc mua chủ động, ngược lại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây