Thời kỳ khó khăn đã đến với các nhà đầu tư trên thị trường DOGE. Vào thời điểm thuận lợi, khi trong một tháng giá BTC cố gắng tự tin cố định trên phạm vi 48.000 – 50.000 USD, một số lượng lớn tiền điện tử đã mang lại cho các nhà đầu tư của họ lợi nhuận mới dưới dạng sóng tăng trưởng cục bộ. Tuy nhiên, trở nên phổ biến và lọt vào top 10 tiền điện tử hàng đầu về khối lượng giao dịch, thị trường DOGE không thể theo kịp những đồng tiền mạnh.

Phân tích kỹ thuật DOGE trong khung thời gian hàng ngày

DOGE
DOGE

Mất cơ hội tốt để tăng trưởng, người mua không thể tăng và cố định trên $0,29. Thực tế này đã đưa ra một tín hiệu cho người bán để hành động. Vào ngày 7 tháng 9, giá DOGE với khối lượng cao đã phá vỡ mốc quan trọng là 0,29 đô la và sẽ chỉ dừng lại trong phạm vi 0,21 đô la.

Trong phân tích kỹ thuật DOGE trước đây của chúng tôi, chúng tôi đã viết rằng chúng tôi mong đợi sự bắt đầu của đợt điều chỉnh thị trường DOGE với mục tiêu đầu tiên là 0,25 đô la. Nhưng, người bán đã vượt quá mong đợi của chúng tôi. Điều này là do sự phá vỡ đường xu hướng toàn cầu của người mua, mà họ đã giữ một cách tự tin kể từ tháng 2 năm 2021.

Với sự yếu kém của thị trường và phản ứng chậm chạp của người mua trước tình hình này, khả năng giá DOGE tiếp tục giảm là khá cao. Kịch bản chính của chúng tôi là thử nghiệm $0,16. Điểm quan trọng của kịch bản này là $0,29. Những nỗ lực không thành công của người mua để trả lại dấu này dưới sự kiểm soát của họ sẽ tạo niềm tin nhiều nhất có thể cho người bán và sẽ tạo thành một làn sóng giảm giá mạnh mẽ mới.

Biểu đồ DOGEBTC cho thấy sự nguy hiểm

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích biến động giá của DOGEBTC trong khung thời gian hàng tuần, chúng tôi thấy rằng người bán đã tấn công vào vùng quan trọng chính giúp thị trường không bị sụp đổ hoàn toàn. Từ tháng 4, phạm vi 0,00000476-0,00000519 đóng vai trò hỗ trợ cho sự tiếp tục của làn sóng tăng trưởng. Mặc dù vậy, vào ngày 7 tháng 9, người bán đã tấn công phạm vi này lần thứ 4 với yêu cầu phá vỡ nó. Mất phạm vi này có thể dẫn đến thảm họa thực sự của thị trường DOGE, vì vùng thanh khoản gần nhất thấp hơn 50% -60% so với giá hiện tại. Do đó, tháng 9 sẽ là một tháng quan trọng về mặt chiến lược đối với thị trường DOGE, thị trường này sẽ quyết định đến những diễn biến ít nhất là cho đến cuối năm.

Để tiếp tục tích cực chuyển động giá, người mua DOGE nên phá vỡ $ 0,29 và cố định chắc chắn bản thân cao hơn. Trong trường hợp này, mặc dù xu hướng toàn cầu bị phá vỡ, nhưng sự tăng trưởng tiếp tục của giá DOGE từ một góc độ khác sẽ có thể xảy ra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây