Algorand có một mô hình blockchain tự duy trì hỗ trợ nhiều ứng dụng khác nhau. Nó được phát triển vào năm 2019 để giảm thời gian giao dịch so với các loại tiền điện tử cũ hơn. Nó có phí giao dịch thấp hơn và không yêu cầu khai thác. Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật của ALGO.

Hiệu suất trong quá khứ

Vào ngày 10 tháng 9 năm 2021, ALGO mở cửa ở mức 2,30 đô la. Vào ngày 16 tháng 9 năm 2021, ALGO đóng cửa ở mức 2,04 đô la. Như vậy, trong tuần qua, giá ALGO đã giảm khoảng 11,39%. Trong 24 giờ qua, ALGO đã giao dịch trong khoảng 1,87 đô la – 2,82 đô la.

Phân tích kỹ thuật ALGO

Giá hiện đang giao dịch trong một phạm vi hình chữ nhật. Phạm vi giá là 1,86 đô la và 2,4 đô la. Vì mức độ biến động cao trên thị trường, các chuyên gia trong ngành cảm thấy đây là chặng cuối cùng của chu kỳ tăng giá. Một đợt tăng giá ở Algo có thể giúp giá tăng phá vỡ phạm vi trên của nó. Khi giá vượt ra khỏi phạm vi trên thì nó sẽ tạo ra các mức cao mới.

Tuy nhiên, hỗ trợ dài hạn cho Algo là $ 1,80, để xác nhận xu hướng giảm giá sẽ phải phá vỡ khỏi mức này.

Hãy để chúng tôi xem những chỉ số nào đang chỉ ra trong phần còn lại của ngày sắp tới:

Tại thời điểm viết bài, ALGO đang giao dịch ở mức $ 2,09. Giá đã tăng so với giá mở cửa của ngày. Do đó, cho thấy một ngày tăng giá sắp tới.

MACD hiện đang ở trên phạm vi 0, kể từ sự cố ngày 19 tháng 5. Tuy nhiên, chúng ta có thể chứng kiến ​​sự giao nhau trong xu hướng giảm khi đường MACD sắp cắt qua đường Tín hiệu, gần phạm vi 0.

Nói về chỉ báo RSI. Nó đang ở mức 65%. Nó liên tục đối mặt với sự từ chối từ mốc 59%, đang đóng vai trò là mức hỗ trợ mạnh. Tuy nhiên, nó đang tạo ra sự phân kỳ tăng. Do đó, áp lực mua đang dần gia tăng Chúng ta phải chờ xem liệu áp lực mua có trở nên đủ mạnh để tạo ra một sự bứt phá mới hay không.

Tóm lại, khi nhìn vào cả hai chỉ báo dao động, chúng ta có thể nói rằng giá có thể tiếp tục tăng trong thời gian còn lại của ngày, tuy nhiên, chúng ta không thể loại trừ khả năng đảo chiều xu hướng.

Ngày trước và ngày mai

Nếu giá phá vỡ mức kháng cự $2,30, thì chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ tăng mạnh. Nó sẽ làm nổi bật mức kháng cự tiếp theo là $2,50. Các nhà giao dịch có thể mua một vị thế tương ứng.

Hiện tại, nó đang giao dịch dưới điểm xoay Fibonacci thứ hai là 2,47 đô la. Nếu phe gấu vẫn mạnh cho đến cuối ngày, thì giá có khả năng giảm xuống dưới mức hỗ trợ đầu tiên và thứ hai lần lượt là 1,94 đô la và 1,80 đô la.

Bây giờ chúng ta phải chờ và xem liệu giá có kiểm tra lại và thoát ra khỏi các mức này hay không.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây