• XRP đã đi ngang trong tuần trước với giá giảm -1%
  • Giá XRP đã và đang hình thành một kênh giảm dần
  • 300 MA đang đóng vai trò hỗ trợ

Giá XRP đã có một đợt biến động dữ dội trong năm qua do vụ kiện của SEC đã khiến giá giảm nhiều. Mặc dù vụ kiện này vẫn đang chờ xử lý, XRP đã được củng cố trên mốc $1,00 trong gần 35 ngày, đánh dấu sự hợp nhất lâu nhất trên nó trong lịch sử. Mặc dù điều này có vẻ giống như một thống kê tăng giá, nhưng sự do dự trên các đồng tiền vốn hóa lớn khác có thể khiến XRP có nguy cơ giảm xuống dưới mốc $1,00.

Sau một thời gian hợp nhất dài như vậy, chúng ta sẽ sớm thấy khối lượng lớn hơn trên XRP.

Kể từ khi giá XRP phá vỡ mốc $1,00 vào ngày 13 tháng 8, giá đã duy trì thành công bên cạnh đó vào ngày 7 tháng 9 khi giá giảm xuống dưới mức đó trong một khoảng thời gian rất ngắn. Hành động giá này có thể cho chúng ta biết $1,00 hiện là mức hỗ trợ mạnh vì giá đã bật lên thành công nhiều lần.

Được hiển thị bằng màu xanh lam nhạt, chúng ta có thể thấy giá XRP theo kênh giảm dần đã hình thành trong tháng trước. Tại thời điểm viết bài, XRP đang bị mắc kẹt giữa mức kháng cự chính là $1,12 và mức hỗ trợ chính là $1,05.

Phân tích giá XRP: Biểu đồ 4 giờ XRP/USDT

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Xem xét cách giá XRP đang giao dịch gần với mức hỗ trợ chính là 1,05 đô la, chúng tôi có thể giả định rằng sự phá vỡ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nếu những xu hướng giảm khẳng định nhiều quyền kiểm soát hơn và kéo XRP xuống dưới mức hỗ trợ này, giá có thể giảm mạnh xuống mức hỗ trợ chính là $0,95. Trước khi điều này có thể xảy ra, XRP phải phá vỡ dưới 300MA đã hoạt động như hỗ trợ trong gần 2 tháng. Trong trường hợp giá XRP tăng đủ hơi để phá vỡ và giữ mức kháng cự chính là $1,12, chúng ta nên mong đợi sự hồi sinh tăng giá đối với đường xu hướng 4 tháng được hiển thị bằng màu đen.

Nếu những xu hướng tăng cố gắng phá vỡ và giữ mốc $1,20, giá XRP sau đó sẽ quay trở lại vị trí để đẩy mạnh lên $1,30+.

Trong một hoặc hai ngày qua, chúng ta có thể thấy chỉ báo RSI Stochastic đã giảm về vùng quá bán. Tại thời điểm viết bài, giá XRP đang cố gắng thoát ra khỏi khu vực này và hướng tới giá trị 50. Nếu sức mạnh quản lý để phá vỡ giá trị 50, giá XRP sẽ ở vị trí để phá vỡ mức kháng cự hiện tại của nó. Trong khi nhìn vào MACD, chúng ta có thể thấy các đường MA đã bắt đầu đi ngang ngay quanh giá trị 0. Nếu MACD có thể phá vỡ giá trị 0, XRP sẽ rõ ràng cho một đợt tăng giá.

Phân tích XRP trong ngày

  • Tỷ giá giao ngay: 1,07 đô la
  • Xu hướng: Giảm
  • Biến động: Trung bình
  • Hỗ trợ: $1,05
  • Kháng cự: $1,12

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây