• Ripple mở rộng chu kỳ giảm lên 0,86 đô la nhưng phục hồi dần dần về 0,94 đô la.
  • Một sự đột phá được xác nhận trên 0,95 đô la sẽ khẳng định sự kìm kẹp của xu hướng tăng đối với giá để đạt được mức quan sát trên 1 đô la.

Ripple đã khám phá các mức dưới 1 đô la sau làn sóng giảm giá bắt đầu tấn công thị trường vào Chủ nhật. Token xuyên biên giới đã tăng lên mức cao nhất tháng 9 là 1,4 đô la trước khi một đợt điều chỉnh giảm bớt tổn thất. Ban đầu, mức hỗ trợ từ 1 đô la đến 1,1 đô la làm giảm tác động của làn sóng giảm giá.

Tuy nhiên, hai ngày qua có nhiều biến động, với Bitcoin giảm từ trên 48.000 đô la xuống gần 42.000 đô la. Trong khi đó, XRP giảm xuống để kiểm tra hỗ trợ ở mức 0,9 đô la, nhưng giá nến chạm mức 0,86 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 8.

Ripple có thể chuẩn bị tăng lên 1 đô la

Mức hỗ trợ 0,9 đô la hiện đảm bảo rằng Ripple không giảm xuống vùng nhu cầu quan trọng sau, dải màu đỏ dưới 0,8 đô la một chút. Đồng thời, nó đảm bảo rằng người mua có lợi thế hơn khi họ tập trung vào sự phục hồi lên 1 đô la.

Ripple đang giao dịch ở mức 0,94 đô la vào thời điểm viết bài trong bối cảnh đà tăng giá đang xây dựng. Đường trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD) nhấn mạnh ngưỡng giảm giá vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, vẫn có khả năng xuất hiện tín hiệu mua, đặc biệt nếu Ripple đạt được đà trên $0,95.

Điều cần thiết là phải chú ý đến Đường trung bình động theo cấp số nhân (SMA) trong 12 ngày vượt qua đường EMA 26 ngày. Hơn nữa, một chuyển động MACD nhất quán về phía đường trung bình sẽ tạo thêm độ tin cậy cho triển vọng lạc quan.

Biểu đồ bốn giờ XRP/USD

XRP/USD price chart
Biểu đồ giá XRP/USD theo Tradingview

Khi Ripple phục hồi, một số sự chậm trễ sẽ được dự đoán ở mức 1 đô la, nơi một số người nắm giữ sẽ cố gắng hòa vốn, làm giảm áp lực bán. Tuy nhiên, vùng cung cấp đáng kể nhất là dải màu đỏ trên biểu đồ 4 giờ. Việc bứt phá trên vùng này có thể giải phóng XRP và mở đường cho một chặng khác lên tới 1,2 đô la và sau đó là 1,4 đô la.

Mặt khác, nếu khoản lỗ kéo dài dưới 0,9 đô la, Ripple sẽ nhanh chóng giảm xuống dải màu xanh lục, theo đó xu hướng tăng sẽ tiến hành một cuộc chiến khốc liệt, có thể khiến token xuyên biên giới tăng lên đáng kể.

Mức độ trong ngày của Ripple

  • Tỷ giá giao ngay: $0,94
  • Xu hướng: Tăng giá
  • Biến động: Mở rộng
  • Hỗ trợ: $0,9 và $0,8
  • Mức kháng cự: $1 và $1,1

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây