Monero đã mất 2% định giá trong 24 giờ qua và có thể cố gắng quay lại mức thấp nhất trong tháng là 233,25 đô la. Ethereum Classic mất giá 1,7% trong khi Dogecoin tăng 3,9%. Tuy nhiên, các thông số chính của đồng tiền này vẫn cho thấy xu hướng giảm giá.

Monero [XMR]

Monero, Ethereum Classic and Dogecoin Price Analysis: 17 September
XMR/USD, TradingView

Monero đã giảm 2% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức $260,30. Vùng hỗ trợ gần nhất cho altcoin là khoảng $252,32. Trên biểu đồ 4 giờ, giá của altcoin này thấp hơn rất nhiều so với đường 20-SMA – Một dấu hiệu cho thấy động lượng giá có lợi cho người bán.

MACD nhấp nháy biểu đồ màu đỏ sau khi ghi nhận sự giao nhau trong xu hướng giảm. Chỉ số Sức mạnh Tương đối giảm xuống dưới nửa đường cho thấy áp lực bán đã vượt quá lực mua trên thị trường. Tuy nhiên, Dòng tiền Chaikin đã ghi nhận xu hướng tăng giá khi dòng vốn hồi phục và nằm trong vùng tăng giá.

Mặt khác, mức kháng cự trên của Monero là $281,74. Điều này có thể đẩy đồng tiền này lên mức cao nhất trong một tuần. Nếu XMR vượt qua $281,74, nó có thể quay trở lại mức cao nhất trong hai tuần là $305,62.

Ethereum Classic [ETC]

Monero, Ethereum Classic and Dogecoin Price Analysis: 17 September
ETC/USD, TradingView

Ethereum Classic giảm giá 1,7% trong 24 giờ qua và có giá 56,73 đô la. Nó vừa giảm xuống dưới mức giá sàn $58,09 và có thể giảm xuống $50,11. Các chỉ số kỹ thuật chính chỉ ra hành động giá giảm trên các thẻ.

MACD nhấp nháy các thanh tín hiệu màu đỏ sau khi nó gặp sự giao nhau trong xu hướng giảm. Chỉ số Sức mạnh Tương đối giảm xuống dưới 50 cho thấy áp lực bán đang hiện hữu trên thị trường. Cuối cùng, Awesome Oscillator đã hình dung các biểu đồ màu đỏ.

Mặt khác, nếu áp lực mua hồi phục trên toàn thị trường, thì giá có thể chạm ngưỡng kháng cự $65,48. Nếu đúng như vậy, nỗ lực tiếp theo của tiền điện tử sẽ là kiểm tra lại 70,60 đô la.

Dogecoin [DOGE]

Monero, Ethereum Classic and Dogecoin Price Analysis: 17 September
DOGE/USD, TradingView

Dogecoin có giá $0,241 khi nó tiếp tục giao dịch theo hướng đi ngang. Mặc dù có dấu hiệu củng cố, Dogecoin đã tăng giá 3,9% trong 24 giờ. Mức kháng cự trên với xu hướng tăng nhất quán nằm ở mức $0,273 và chạm vào nó có nghĩa là mức cao nhất trong một tuần đối với đồng tiền này.

Kỹ thuật, tuy nhiên, chỉ khác. Mức giá của alt đứng dưới đường SMA 20 giờ trong 4 giờ, có nghĩa là động lượng đó nghiêng về người bán. MACD lóe lên biểu đồ màu xanh lá cây giảm khi nó gần giao nhau trong xu hướng giảm. Chỉ số Sức mạnh Tương đối nằm dưới nửa đường, có nghĩa là sức mua đã giảm trên thị trường. Cuối cùng, Awesome Oscillator nhấp nháy một thanh tín hiệu nhỏ màu đỏ phù hợp với phiên giao dịch cuối cùng có màu đỏ.

Nếu luận điểm giảm giá đúng, thì hỗ trợ cho Dogecoin sẽ ở mức 0,240 đô la và sau đó ở mức thấp nhất trong tháng là 0,213 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây