Hôm qua, thị trường tiền điện tử đã phải đối mặt với một trong những đợt giảm mạnh nhất trong bộ nhớ gần đây. Tất cả các đồng xu đã chuyển sang màu đỏ.

Top coins by CoinMarketCap
Các đồng tiền hàng đầu theo CoinMarketCap

BTC/USD

Biến động thị trường tăng mạnh vào ngày hôm qua và giá Bitcoin (BTC) đã giảm gần 19% trong suốt cả ngày. Xu hướng giảm giá không chờ đợi kiểm tra lại mức mục tiêu là 53.400 đô la, đã đẩy cặp tiền này trở lại từ mức cao hàng tháng ở mức 52.956 đô la xuống mức thấp hàng ngày khoảng 42.900 đô la.

BTC/USD chart by TradingView
Biểu đồ BTC / USD theo TradingView

Cần lưu ý rằng, vào buổi chiều, giá Bitcoin đã bật lên mức 47.745 đô la. Hôm nay, nó có khả năng củng cố trong phạm vi đi ngang với hỗ trợ xung quanh mốc 46.000 đô la.

BTC/USD chart by TradingView
Biểu đồ BTC / USD theo TradingView


Trên khung thời gian hàng ngày, các đường chỉ báo đã rời khỏi vùng quá mua và hiện nằm trong vùng trung lập. Khả năng thị trường tiếp tục giảm và phục hồi là xấp xỉ nhau. Do đó, nếu xu hướng giảm đẩy qua mức hỗ trợ 46.000 đô la ngày hôm nay, cặp tỷ giá có thể kiểm tra mức 42.447 đô la.

Nếu thị trường cố gắng phục hồi trên ngưỡng kháng cự 47.745 đô la, thì người ta có thể mong đợi mức lợi nhuận trên 50.000 đô la.

BTC/USD chart by TradingView

Biểu đồ BTC/USD theo TradingView

Trong khung thời gian hàng tuần, Bitcoin (BTC) cần đóng thân nến trên mốc 46.560 đô la. Nếu người mua có thể quản lý để làm điều đó, thì khả năng cao sẽ thấy mốc 50.000 đô la được kiểm tra lại.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 46.200 đô la vào thời điểm báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây