Câu hỏi về sự biến động của hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số được đưa vào quan điểm đúng đắn khi được các nhà giao dịch thị trường trải nghiệm. Mặc dù tổn thất có thể rất nghiêm trọng, nhưng có những cơ hội mà các nhà giao dịch thông minh tìm kiếm trong xu hướng giá dao động này của các tài sản kỹ thuật số hàng đầu. Đã có rất nhiều hoạt động trong hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số trong tuần này. Những hoạt động này đã tạo ra một xu hướng gây ra sự thay đổi lớn theo cả hai hướng đối với một số loại tiền kỹ thuật số hàng đầu bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Solana (SOL).

Bitcoin (BTC)

Bitcoin bắt đầu tuần với một lưu ý rất lạc quan khi toàn bộ hệ sinh thái dự đoán việc áp dụng tiền điện tử hàng đầu như một đấu thầu hợp pháp ở El Salvador. Vào thứ Hai, Bitcoin đã đổi chủ ở mức cao nhất là 52.537,46 đô la, với một vụ tai nạn chớp nhoáng đã phá hỏng sự thúc đẩy đầy tham vọng để kiểm tra điểm kháng cự ở mức 55.000 đô la.

Rõ ràng, các nhà đầu tư thị trường dồn nén sự phấn khích của Bitcoin El Salvador khi tin tức đấu thầu hợp pháp đã không lãng phí thời gian để thu lợi nhuận từ lợi nhuận tích lũy được. Từ thứ Hai đến nay, giá Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất là 43.285,21 đô la và hiện đang giao dịch ở mức giá 46.332,52 đô la, tăng 0,62% trong 24 giờ qua.

Ethereum (ETH)

Ethereum (ETH) bắt đầu tuần với mức giá 3.953 đô la, tạo ấn tượng rằng nó đã chuẩn bị để phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mốc giá 4.000 đô la lần đầu tiên kể từ khi nó giảm xuống dưới ATH là 4.362,35 đô la vào tháng 5. Ethereum cũng theo sau vụ tai nạn chớp nhoáng của thị trường tiền điện tử bao trùm khiến lợi nhuận của nó giảm xuống mức thấp là 3.062,22 đô la. Mặc dù mã thông báo giảm phát đã phục hồi từ mức thấp này, nhưng hy vọng kiểm tra lại mục tiêu 4.000 đô la trong ngắn hạn của nó có vẻ quá tham vọng.

Solana (SOL)

Solana có lẽ là đồng tiền kỹ thuật số duy nhất nằm trong số mười đồng tiền hàng đầu xếp hạng theo vốn hóa thị trường tăng cao hơn giá mở cửa hàng tuần vào khoảng 163,34 đô la. Một trong những điểm nổi bật chính của sự tăng trưởng giá Solana là cuộc cách mạng DeFi và NFT trên blockchain của nó, một xu hướng phần lớn tách rời đồng tiền khỏi các tác động của sự cố flash gần đây. Mặc dù đồng tiền này hiện đang chứng kiến ​​một sự điều chỉnh nhẹ với giá theo thời gian thực là 184,42 đô la, đạt mức sụt giảm 3,04% trong 24 giờ qua, Solana đã chạm mức ATH mới là 214 đô la đạt được khoảng 19 giờ trước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây