Như đã nêu trong một bài đăng trên Facebook được xuất bản vào Chủ nhật, Niklas Nikolajsen, người sáng lập và chủ tịch của Bitcoin Suisse (BTCS), tin rằng nhà môi giới Thụy Sĩ có thể được niêm yết trên một sàn giao dịch chứng khoán lớn trong tương lai không xa.

Thật vậy, người sáng lập BTCS đang cân nhắc về việc IPO và quan hệ đối tác khi anh ấy gợi ý:

“Niêm yết cổ phiếu: Rất có thể BTCS cũng sẽ được niêm yết trên một sàn giao dịch chứng khoán lớn trong tương lai không xa.”

Về mối quan hệ đối tác, một trong hai người tham gia chính trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và tiền điện tử, theo Nikolajsen, có thể sẽ sớm hợp tác với công ty.

Bitcoin Suisse đặt mục tiêu tăng thêm nhân viên

Ở những nơi khác, công ty đã có 270 nhân viên, có kế hoạch tăng lực lượng lao động Nikolajsen xác nhận:

“Tăng trưởng: Chúng tôi dự kiến ​​sẽ mở và lấp đầy khoảng 100-130 vị trí mới trong 4 quý tới. Chúng tôi dự đoán sự tăng trưởng trong tất cả các ngành kinh doanh cốt lõi của mình ”.


Ngoài ra, theo Nikolajsen, việc huy động vốn cũng đang được tiến hành, nhưng vẫn chưa rõ liệu việc này có được thực hiện thông qua vòng tài trợ, phát hành riêng lẻ, tín dụng hay kết hợp các khả năng nói trên hay không. Trong quá khứ, doanh nghiệp đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư.

Anh ấy nói thêm:

“Tôi có thể thêm nhiều thứ khác vào danh sách, nhưng có thể nói rằng đây sẽ là thời điểm thú vị nhất tại Bitcoin Suisse trong năm tới! Tài sản tiền điện tử và tài chính phi tập trung ở đây để tồn tại – và chúng tôi hầu như chưa nhìn thấy sự khởi đầu! ”

Cổ phiếu được mã hóa trong tương lai

Theo bài đăng trên Facebook, Bitcoin Suisse dự định sẽ token hóa cổ phiếu của mình trong tương lai gần và vừa sửa đổi quy chế để thực hiện điều này. Tin tức này được đưa ra sau khi nhà môi giới Thụy Sĩ báo cáo một nửa đầu năm tốt đẹp, trong đó hoa hồng và phí giao dịch tăng mạnh.

Cuối cùng, công ty đã trải qua một đợt thay đổi quản lý vào tháng trước, với các vai trò quan trọng trong các thủ tục pháp lý, tuân thủ và rủi ro của công ty được thay thế. Điều này xảy ra sau khi công ty khởi nghiệp rút đơn xin cấp giấy phép hoạt động ngân hàng với cơ quan quản lý tài chính Thụy Sĩ Finma, với lý do cơ quan quản lý lo lắng rằng công ty không đủ hành động để chống rửa tiền.

Điều đáng nói là Bitcoin Suisse và những người khác đã chứng tỏ sự quan tâm ngày càng tăng đối với các doanh nghiệp tiền điện tử ra công chúng, chẳng hạn như Coinbase, vào tháng Tư. Vốn hóa thị trường của Coinbase đã vượt qua 100 tỷ đô la sau khi phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng trên sàn Nasdaq, mặc dù cổ phiếu đã giảm sau đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây