Một nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử theo dõi chặt chẽ cho biết anh ta thấy các đợt phục hồi mới cho Ethereum (ETH), Polkadot (DOT) và hai altcoin khác mặc dù thị trường tài sản kỹ thuật số vẫn tiếp tục điều chỉnh.

Nhà giao dịch có bút danh Pentoshi nói với 268.200 người theo dõi Twitter của mình rằng anh ấy hy vọng Ethereum sẽ phục hồi trong những tuần tới khi nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu tiếp tục giao dịch trên mức hỗ trợ 3.200 USD.

“Có vẻ như những người bán trễ sẽ bị trừng phạt và đây là mức hỗ trợ một ngày, ba ngày và một tuần trong thị trường tăng giá. Không có gì giảm giá về biểu đồ này ở đây. Người mua có thể được thưởng trong vòng 1-2 tuần.”

Image
Nguồn: Pentoshi/Twitter

Nhìn vào Polkadot, Pentoshi đang lạc quan về chuỗi khối tương tác chống lại Bitcoin (DOT/BTC) vì ông tin rằng một chất xúc tác cơ bản có thể thúc đẩy giá trị của cặp tiền này lên tầm cao hơn.

“Chính thức đang tìm kiếm các mục nhập ngay bây giờ. Tôi chỉ nên áp dụng. Theo tôi, điều này sẽ hoàn toàn gửi.

FA (phân tích cơ bản) khôn ngoan có parachains sẽ thúc đẩy điều này hơn nữa trong 4-6 tuần tới

Giga gửi rung cảm ngay bây giờ. Sớm khám phá giá trên cặp BTC.”

Image
\Nguồn: Pentoshi/Twitter

Parachains là trung tâm của mạng Polkadot vì chúng có thể được tùy chỉnh để thực hiện các trường hợp sử dụng khác nhau. Theo Polkadot, parachains đang trên đà phát hành trong năm nay.

Một đồng tiền khác trên radar của nhà giao dịch là nền tảng hợp đồng thông minh Tezos (XTZ). Pentoshi dự đoán Tezos tăng hơn 40% trong bối cảnh nhà đầu tư ngày càng quan tâm đến các nền tảng lớp 1.

“Khám phá giá vào tuần tới trên cặp USD, phục hồi hướng tới ngưỡng kháng cự trên của cặp BTC.

Đó là L1 tụt hậu nhưng không còn nữa. Quá nhiều thứ đang diễn ra tự nhiên ở đó và các tập cho biết điều gì sẽ xảy ra vào tuần tới

Đây là xu hướng tăng giá. 10 đô la + theo ý kiến ​​của tôi. ”

Image
Nguồn: Pentoshi/Twitter

Tiếp theo là mạng blockchain đàn hồi SKALE, mà nhà giao dịch cho biết đã sẵn sàng bứt phá để chống lại Bitcoin (SKL/BTC) khi nó tiếp tục củng cố gần mức kháng cự ở mức 0,000008 BTC hoặc 0,36 đô la. Pentoshi cũng đề cập đến một số chất xúc tác cơ bản có thể thúc đẩy giá trị của SKL/BTC cao hơn.

“Mua một số, nhưng quan tâm hơn đến FA. NFT không gas (mã thông báo không thể thay thế) và sắp mở rộng quy mô. Biểu đồ trông tuyệt vời mặc dù đang xây dựng thành một động thái theo ý kiến ​​của tôi. Giao dịch dao động phạm vi thấp đến phạm vi cao. Xu hướng tăng gần đây theo ý kiến ​​của tôi = tích lũy thành đột phá. Khung thời gian 2-4 tuần.”

Image

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây