• Polkadot có nhiều tiềm năng cho những người bán khống trên thị trường
  • Bộ dao động tuyệt vời gợi ý xu hướng tăng giá trong tương lai gần
  • Khả năng tương tác giữa các mạng đã mở ra con đường

Không thích hợp để lập khung mức cao mới hơn trên $38,7, Polkadot đã nhìn thấy một bước tiến về phía nam nữa trên biểu đồ vào thời điểm báo chí. Mức Fibonacci 38,2% gần đó sẽ cho phép DOT đạt được mức thấp mới hơn xung quanh mốc 20 đô la, theo đó mở khóa học lên 17 đô la và 10,3 đô la.

Ở phía ngược lại, xu hướng tăng sẽ tìm cách phản ứng kịp thời tại đường SMA 200 (màu xanh lá cây) để tránh khỏi một cuộc đấu giá rút ra. Vào giờ sáng tác, DOT đã giao dịch ở mức 28,9 đô la, khoảng 6,2% trong suốt 24 giờ gần đây nhất.

Trong khi một số đơn vị đã ngừng hoạt động kể từ giữa tháng 8, điều tương tự không thể nói về Polkadot. Altcoin tiếp tục tăng mức cao hơn vào tháng 9, được duy trì bởi dòng vốn nhất quán vào một hệ thống sinh học liên tục phát triển.

Hỗ trợ từ thị trường rộng lớn

Mặc dù vậy, sự phát triển của nó trên sơ đồ dường như đi đến một kết luận rắc rối. Sau khi phục hồi trở lại từ mức Fibonacci 38,2%, DOT không thể tăng cao hơn 38,7 đô la. Ngoài ra, một thiết kế đầu và vai tiềm năng phù hợp – Một sự sắp xếp tiêu cực thường gây ra sự cố bên dưới ‘vùng cổ’ ($25,4).

Nếu các đại lý phản ứng với những tín hiệu như vậy, DOT sẽ gặp nguy hiểm trong một cuộc đấu giá khác hướng tới mốc 20 đô la. Từ thời điểm đó, mức 17 đô la và 10,3 đô la tháng 7 sẽ được chú ý.

Có rất ít cơ hội để tiếp tục cho xu hướng tăng. Vùng giữa mức Fibonacci 200-SMA và 38,2% sẽ là lựa chọn thông minh nhất để quay đầu xe nhanh chóng. Có thể là như vậy, một động thái như vậy sẽ cần sự trợ giúp từ thị trường rộng lớn hơn.

Ba đỉnh thấp hơn trên Awesome Oscillator đề xuất xu hướng giảm giá khi quan sát. Một đợt áp lực bán thường kéo theo các chỉ số như vậy. Mô hình như vậy cũng được thấy trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối vì nó đã thực hiện các bước để tiến xa hơn vào vùng tiêu cực.

Cuối cùng, chỉ báo MACD tiếp tục trao đổi tiêu cực và kéo theo áp lực bán thực sự. Sự phát triển đầu và vai đã làm tổn hại đến một cuộc đấu giá đáng kể trên thị trường DOT. Các đại lý có thể tin tưởng rằng DOT sẽ đóng cửa dưới mức Fibonacci 38,2% và sau đó sẽ chiếm các vị thế bán.

Khả năng tương tác của tiền điện tử

Quỹ Web3 đã cho phép các khuyến nghị từ 4,1 triệu đến 145 đô la vào năm 2020 như một thành phần của chương trình giải thưởng liên tục của mình nhằm giúp đỡ sự tiến bộ của hệ thống sinh học Polkadot.

Nhóm tiến bộ Polkadot cho biết trong một mục blog rằng nhiệm vụ “được lên kế hoạch như một khuôn khổ ẩn để hiểu loại tính linh hoạt, khả năng tương tác và bảo mật dự kiến ​​sẽ trao quyền cho tương lai đa phương thức, cho phép các parachains lớp 1 khác nhau liên kết và nói chuyện với nhau bên trong hệ thống sinh học.”

Tuy nhiên, nhóm cũng nhận thấy rằng Polkadot cho phép các parachains (chuỗi có thể song song là một loại blockchain ít khó khăn hơn) và các tổ chức như Bitcoin hoặc Ethereum tương tác với nhau qua các khoảng thời gian.

Một tiện ích mở rộng tạo ra một liên kết khả thi cho phép khách hàng di chuyển token hoặc thông tin giữa các blockchains một cách an toàn, bất kể chúng là công khai hay có địa điểm với liên doanh tư nhân.

Một số khung như vậy đã được tạo hoặc đang được phát triển để giao tiếp Polkadot với các blockchain khác và cải tiến tập trung vào việc liên kết các mạng, chỉ ra “cung cấp các bộ phận cải tiến có thể tái sử dụng giúp dễ dàng chế tạo và truyền tải các phần mở rộng đến các blockchains khác”, bài đăng cho biết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây