NGD đã ra mắt sự kiện sản xuất và thu thập NFT, Neoverse, mở ra cánh cửa cho người dùng mua, giao dịch và giành được nhiều NFT có thể thu thập khác nhau. Người dùng có thể tham gia sự kiện này bằng cách mua hộp mù thông qua mua trực tiếp, mua thị trường thứ cấp trên Ghostmarket hoặc bằng cách nhận airdrop từ các hoạt động của hệ sinh thái.

Mỗi trong số 27.000 NFT Hộp Mù, có giá 2 GAS mỗi chiếc, có thể được chủ nhân của chúng mở ra để sản xuất một trong chín NFT Nguyên Tố N3. Mỗi phần này đại diện cho một trong những phần chức năng chính của mạng N3, chẳng hạn như NeoFS, Oracle và One Block Finality. Mua 10 hộp mù cùng một lúc sẽ nhận được hai hộp tiền thưởng.

Sau đó, một bộ đầy đủ gồm 9 Element NFT khác nhau có thể được đốt cháy để sản xuất thành NFT chính thức của N3 Collector’s Edition. Chúng có ba loạt, được trình bày chi tiết bên dưới. Chuỗi NFT được tạo ra có khả năng thuộc vào công thức nào phụ thuộc vào công thức được điều khiển chủ yếu bởi các số sê-ri của các Phần tử bị đốt cháy.

Phiên bản của nhà sưu tập

Phiên bản NFT của các nhà sưu tập rất khan hiếm và có tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ NFT nổi tiếng thế giới. Các NFT đặc biệt này được chia thành các dòng N, E và O, và mỗi loạt có ba loại tác phẩm nghệ thuật liên quan. Trong tương lai, những NFT này cũng sẽ được sử dụng để cấp cho chủ sở hữu các đặc quyền “VIP” đặc biệt trong hệ sinh thái Neo.

Dòng N được thiết kế bởi họa sĩ minh họa & CGI từng đoạt giải thưởng Aleksandr Kuskov. Trong series Neo World, ba tác phẩm Aeras, Nero và Xira đại diện cho không khí, biển và đất liền. 33, 33 và 34 trong số các biến thể này sẽ được sản xuất với tổng số 100 NFTs dòng N.

Aeras của Aleksandr Kuskov

Dòng E được tạo ra bởi Chen Bin, một nghệ sĩ không gian nổi tiếng, người đã làm việc trên nhiều IP nổi tiếng khác nhau, bao gồm cả The Matrix. Ba tác phẩm Neotopia, Core, Noiz và Zion, đại diện cho thế giới công nghệ của tương lai và vị trí của Neo trong đó. Trong số này, 66, 66 và 67 sẽ được sản xuất, tổng cộng 200 chiếc.

Noiz của Chen Bin

Cuối cùng, dòng O được tạo ra bởi chuyên gia nghệ thuật thuật toán và người tiên phong đầu tiên của NFT là Reva. Dòng lõi N3 đại diện cho ba khía cạnh chính của Neo, khả năng tương tác, khả năng kết hợp và khả năng mở rộng, trên ba phần: Interopa, Composa và Scala. Trong số này, 900 NFT của mỗi chiếc có thể được tạo ra với tổng số 2700.

Composa bởi Reva

Các yếu tố đốt cháy

Để tạo NFT cho phiên bản Collector’s Edition, người dùng sẽ cần ghi một trong mỗi NFT phần tử. Mỗi Phần tử có một số sê-ri được tạo ngẫu nhiên và tổng các số sê-ri này ảnh hưởng rất nhiều đến sê-ri được tạo ra.

Nếu tổng các số sê-ri nhỏ hơn hoặc bằng 4816, thì NFT dòng N có khả năng được tạo ra. Nếu tổng nằm trong khoảng từ 4817 đến 6411, thì nhiều khả năng xảy ra chuỗi E hơn. Trên 6412, một chuỗi O là kết quả phổ biến nhất. Loại được tạo ra trong một loạt quay theo thứ tự của người sản xuất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây