• Nền tảngTRON chúc mừng Gate.io đã tham gia hệ sinh thái của mình trong một tweet.
  • Gate.io sẽ ra mắt màn hình trực tuyến NFT đầu tiên sau hai ngày nữa.
  • Nó sẽ nói về tác phẩm ‘KAWS’ ‘Untitled (KIMPSONS)’.

Một trong 10 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu – Gate.io, đang tham gia Hệ sinh thái TRON. TRON là một hệ sinh thái blockchain phức tạp được thành lập và phát triển bởi các nhà phát triển blockchain trên toàn thế giới. Để làm nổi bật, nó tuân thủ tư tưởng ‘Phân cấp trang web’.

Như chúng ta có thể thấy, nhóm sáng lập TRON chia sẻ tin tức trong một tweet chúc mừng ngày hôm nay. Cụ thể, nó nói rằng nền tảng trao đổi Gate.io đã tham gia vào hệ sinh thái của nó. Điều này có nghĩa là Gate.io DApps sẽ trở nên hoàn toàn tương thích với TRON blockchain.

Trong tuyên bố chính thức, TRX cũng chia sẻ rằng Gate.io sẽ ra mắt màn hình NFT on-chain đầu tiên của tác phẩm ‘KAWS’ ‘Untitled (KIMPSONS)’ vào ngày 15 tháng 9 năm 2021.

Justin Sun thành lập TRON vào tháng 9 năm 2017 và kể từ đó đã đạt được một số cột mốc quan trọng. Hiện tại, chuỗi công khai TRON là một trong những hệ thống chuỗi công cộng an toàn nhất.

Đặc biệt, blockchain đáng chú ý vì nó hoạt động trong một thiết lập mạng phi tập trung, nơi sản xuất và lưu trữ dữ liệu không phụ thuộc vào các cá nhân hoặc nhóm cụ thể. Do đó, tính toàn vẹn của dữ liệu được đảm bảo bằng mã hóa.

TRON Foundation và Gate.io sẽ làm việc cùng nhau để cung cấp nhiều giá trị hơn nữa cho người dùng đồng thời cải tiến công nghệ phi tập trung.

Để kết luận, TRON đã nhanh chóng trở thành một đối thủ nặng ký với các hệ sinh thái blockchain khác. Với hơn 1.000 DApp đã có trong hệ sinh thái của nó và khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 12 triệu đô la, TRON củng cố vị trí của mình như một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghệ sổ cái phân tán.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây