Theo một bản tin, công ty thanh toán vi mô có trụ sở tại London, pingNpay hôm thứ Hai cho biết họ sẽ ra mắt mạng lưới của mình vào năm tới, cung cấp cho người tiêu dùng một nền tảng thanh toán số lượng nhỏ.

Một cơ chế thanh toán mới sẽ ra mắt tại Vương quốc Anh vào năm tới. Những khách hàng chi ít hơn 20 đô la cho các dịch vụ hoặc sản phẩm ngoại tuyến hoặc trực tuyến có thể tận dụng loại tùy chọn thanh toán dễ dàng này.

Mạng dựa trên blockchain sẽ sử dụng các loại tiền tệ ổn định ở mọi quốc gia nơi nó hoạt động, với các đồng tiền kỹ thuật số được hỗ trợ bằng tiền fiat ở mỗi quốc gia, bắt đầu bằng đồng bảng Anh ở Vương quốc Anh, để đảm bảo tuân thủ các yêu cầu quy định.

Ngoài ra, nền tảng này tuyên bố rằng họ có ý định thành lập các nhà phát triển danh mục mới, các hợp đồng thông minh tần suất cao và các khoản thanh toán giá trị thấp cho người dùng.

Theo Richard Bell, Người đồng sáng lập pingNpay, việc ra mắt pingNpay diễn ra vào thời điểm quan trọng đối với lĩnh vực đăng ký và dịch vụ kỹ thuật số, vốn đã tăng đáng kể kể từ sau đại dịch Covid-19. Hơn nữa, cựu giám đốc điều hành Ripple nói rằng nền tảng này đã lấp đầy khoảng trống thanh toán.

“Chưa có ai phá vỡ thị trường thanh toán kỹ thuật số dưới $ 20. Các mạng thẻ lớn có thể xử lý hàng chục nghìn khoản thanh toán mỗi giây, nhưng ngay cả như vậy, các khoản thanh toán bằng thẻ ghi nợ rẻ nhất khiến các nhà bán lẻ phải trả ít nhất 20p cho mỗi lần thanh toán, tương ứng với 20% của khoản thanh toán £1”

Theo tuyên bố của pingNpay, nó có một hệ sinh thái fintech mạnh mẽ và một khuôn khổ quy định có tư duy tương lai. Tuy nhiên, trước khi mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ra quốc tế và biến blockchain trở thành hiện thực cho các thương gia và khách hàng, công ty lần đầu tiên quyết định ra mắt dịch vụ của mình tại Vương quốc Anh.

Các phương thức thanh toán liên quan đến tiền điện tử đang ngày càng trở nên đa dạng về mức độ áp dụng trên toàn thế giới. Ví dụ, vào tháng trước, khách sạn sang trọng Chedi Andermatt ở Thụy Sĩ đã thông báo rằng Crypto sẽ được chấp nhận thanh toán. Ngoài ra, Initium Media, một ấn phẩm trực tuyến có trụ sở tại Singapore, đã chấp nhận đăng ký thành viên Crypto kể từ tháng 8.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây