Năm tài sản tiền điện tử chưa được kiểm chứng đang ở trong một xu hướng nóng, tăng 144% trở lên trong khoảng thời gian một tuần khi thị trường tài sản kỹ thuật số tiếp tục phục hồi.

Một trong những altcoin hoạt động tốt nhất trong tuần này là Function X (FX), hiện có giá trị vốn hóa thị trường là 314 triệu đô la. Dự án nhằm phản ánh các sản phẩm tài chính truyền thống trên giao thức của mình trong khi xây dựng các sản phẩm tài chính phi tập trung và hệ thống giao dịch phi tập trung.

Dữ liệu từ CoinGecko cho thấy tài sản tiền điện tử dựa trên Ethereum đã tăng 402% từ mức thấp nhất trong 7 ngày là 0,44 đô la lên mức cao nhất là 2,12 đô la. Đồng altcoin này đã giảm giá kể từ đó và hiện đang giao dịch ở mức 0,78 đô la.

Tiếp theo là Vectorspace AI (VXV), một nền tảng blockchain tập trung vào việc cung cấp các phương pháp tiếp cận nâng cao cho máy học (ML) và trí tuệ nhân tạo (AI). Dự án tiền điện tử đã tăng từ mức thấp nhất trong bảy ngày là 3,47 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại là 10,94 đô la, thể hiện mức tăng giá hơn 215%.

Đồng tiền điện tử thứ ba chứng kiến ​​một cuộc biểu tình lớn trong tuần này là Bitcoin Cash ABC (BCHA), có giá trị vốn hóa thị trường là 5,84 tỷ đô la. BCHA, được thiết kế như một phương tiện thanh toán, đã tăng từ mức thấp $ 114,51 lên mức cao $ 345,96 chỉ trong bảy ngày, đánh dấu mức tăng 202%.

Mặc dù giá trị của BCHA đã tăng gấp 3 lần trong khoảng thời gian một tuần, nhưng nó vẫn giảm gần 20% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 378,12.

Một altcoin nổi tiếng khác vào cuối năm nay là Fantom (FTM), một mạng lưới các blockchain tùy chỉnh nhằm mục đích cung cấp năng lượng cho các thành phố thông minh. Từ mức thấp 0,47 đô la, token tăng lên 1,16 đô la, tăng 144% trong vòng bảy ngày.

Tại thời điểm viết bài, FTM đang giao dịch ở mức 1,04 đô la.

Tiền điện tử thứ năm đạt được bước tiến lớn trong tuần này là chính mình (ELF), là một mạng điện toán đám mây phi tập trung và nền tảng blockchain hướng tới doanh nghiệp. Trong bảy ngày, ELF tăng từ mức thấp $ 0,36 lên mức cao $ 0,88 để đánh dấu mức tăng 144%.

Đồng tiền đã từ bỏ một số lợi nhuận của nó và đang giao dịch ở mức 0,68 đô la tại thời điểm viết bài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây