Năm loại tiền điện tử đã tăng vọt 100% hoặc hơn chỉ trong một tuần bất chấp sự điều chỉnh rộng rãi hơn trên thị trường tiền điện tử.

Đứng đầu danh sách là Mạng XYO (XYO), một mạng phi tập trung gồm các thiết bị thu thập dữ liệu ẩn danh với một thành phần địa lý. Theo CoinGecko, tài sản tiền điện tử, có vốn hóa thị trường hơn 590 triệu đô la, đã tăng gần 285% từ mức thấp nhất trong bảy ngày là 0,013 đô la lên mức cao 0,05 đô la.

Tiếp theo là Mạng Oasis (ROSE), một nền tảng blockchain phi tập trung tập trung vào quyền riêng tư dành cho tài chính mở. Tài sản tiền điện tử đã kích hoạt mức tăng 167% trong tuần này sau khi leo từ mức thấp $ 0,12 lên mức cao $ 0,32. Token đã rút lại kể từ đó và hiện đang giao dịch ở mức $ 0,26.

Công nghệ blockchain tương tác Quant (QNT) cũng nằm trong danh sách hoạt động hàng đầu trong tuần này. Tài sản tiền điện tử đã tăng hơn 124% sau khi tăng từ mức thấp nhất trong bảy ngày là 190,48 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 427,42 đô la.

Quant đã từ bỏ một số lợi nhuận của nó vì nó hiện được định giá là 377,76 đô la.

Algorand (ALGO) cũng đang chứng kiến ​​một đợt tăng giá. Tài sản kỹ thuật số cho tài chính phi tập trung (DeFi) với vốn hóa thị trường hơn 10 tỷ đô la đã tăng từ mức thấp nhất trong bảy ngày là 1,19 đô la lên mức cao 2,41 đô la, đánh dấu mức tăng 102% chỉ trong một tuần.

Ngay cả sau khi tăng hơn gấp đôi giá trị trong bảy ngày, ALGO vẫn giảm từ mức cao nhất mọi thời đại là 3,56 đô la.

Đồng altcoin thứ năm chứng kiến ​​một cuộc biểu tình lớn trong tuần này là token của dự án blockchain vận hành trí tuệ nhân tạo Velas (VLX). Từ mức thấp 0,09 đô la, tài sản tiền điện tử đã tăng lên mức cao 0,18 đô la, thể hiện mức tăng 100% trong một tuần.

Tại thời điểm viết bài, VLX đang giao dịch ở mức 0,12 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây