Dreamverse sẽ diễn ra vào tháng 11, tại nhà ga số 5 ở Manhattan – nơi từng đón tiếp những tên tuổi lớn trong làng nhạc như Run The Jewels.

Quỹ đầu tư NFT Metapurse đã công bố Dreamverse, một lễ hội độc đáo chỉ tập trung vào “âm nhạc, nghệ thuật và công nghệ tập trung vào NFT” với cái gọi là sự kiện “lần đầu tiên có mặt” của thế giới. Nó sẽ diễn ra vào tháng 11, tại thành phố New York. Đây là sự kiện vật lý đầu tiên mà Metapurse tổ chức.

Thông tin thanh toán cao nhất cho sự kiện này bao gồm buổi ra mắt ‘EVERYDAYS: THE FIRST 5000 DAYS’ của nghệ sĩ hiện đại nổi bật Beeple – ngoài một triển lãm nghệ thuật đầy đủ và một buổi hòa nhạc điện tử.

Trong thông báo, Metapurse mô tả Dreamverse là một trải nghiệm chuyên biệt về NFT “gấp đôi”, với một nửa sự kiện diễn ra vào ban ngày và nửa sau vào ban đêm. Vào ban ngày, sự kiện sẽ tổ chức ‘Dreamverse Gallery’ – với buổi tối sẽ được tiếp quản bởi “Buổi tối Dreamverse Party”. Các nghệ sĩ biểu diễn trong bữa tiệc bao gồm Alesso, RAC và PLS & TY.

Màn trình diễn của Alesso cũng đánh dấu sự ra mắt bộ sưu tập NFT lần đầu tiên của nghệ sĩ EDM thông qua nền tảng OneOf.

Metapurse là gì, và Metakovan là ai?

Metapurse được tự mô tả như một quỹ đầu tư NFT. Vào tháng 8, Metapurse được báo cáo là một trong những người tham gia chính trong vòng đầu tư 16 triệu đô la cho bot ‘Metaverse’ của Althea AI’s NFT cùng với Mark Cuban, Crypto.com Capital và Galaxy Interactive.

Công ty được thành lập và được lãnh đạo bởi nghệ danh Metakovan (AKA Vignesh Sundaresan), người có tương tác công khai đầu tiên với nghệ sĩ Beeple là vào tháng 3 đầu năm nay. Vào tháng 3, Metakovan được tiết lộ là người chiến thắng trong cuộc đấu giá 69 triệu đô la cho một chiếc NFT do Beeple sản xuất.

(Các) tác phẩm NFT mới nhất của Beeple sẽ ra mắt tại Dreamverse vào tháng 11.

Những điều có thể và không thể của Dreamverse

Trở lại vào tháng 6, 2 Miami đã đăng cai tổ chức ‘Bitcoin 2021’ trong sự kiện được báo cáo rộng rãi là “sự kiện Bitcoin lớn nhất trong lịch sử” có sự góp mặt của các nhà lãnh đạo tư tưởng như Jack Dorsey. Nó cũng cung cấp một nền tảng cho không gian NFT đang phát triển – thu hút những tên tuổi như các nghệ sĩ hiện đại nổi bật, Beeple, v.v.

Dreamverse có lẽ là sự kiện tiền điện tử lớn tiếp theo và nó diễn ra vào ngày 4 tháng 11 năm 2021, tại Thành phố New York tại địa điểm Manhattan, ‘Nhà ga số 5’. Nhà ga số 5 là một địa điểm tổ chức sự kiện đa cấp với sức chứa lên đến 3.000 người tham dự – tuy nhiên, sức chứa này đã được tính toán trước đại dịch và lượng người tham dự tối đa có thể sẽ thấp hơn nhiều so với con số này.

Trước đây, Nhà ga số 5 đã từng tổ chức một số tên tuổi lớn nhất trong làng âm nhạc, bao gồm Run The Jewels, Bring Me The Horizon, Travis Scott, Bonobo, và nhiều nghệ sĩ khác.

Điều này làm cho nó trở thành một địa điểm thích hợp hơn cho lễ hội tập trung vào NFT lần đầu tiên và đánh dấu sự chuyển đổi của các nghệ sĩ NFT từ những nhà thử nghiệm đi trước, thành những ngôi sao nhạc rock chính thức!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây