man standing on a hill looking at the strange mountain, digital art style, illustration painting

Người sáng lập Real Vision và Nhà đầu tư vĩ mô toàn cầu, Raoul Pal, cho biết hiện ông là nhà đầu tư vào Cardano (ADA).

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Bitboy Crypto, cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs nói rằng ông thấy ADA thú vị và nhận thấy cơ hội tăng trưởng tiềm năng cho tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường.

“Bạn biết đấy, chúng tôi đã có Charles Hoskinson một vài lần về Real Vision. Tôi thích dự án mà tôi nghĩ nó rất thú vị. Chúng tôi thực sự cần thấy nhiều mạng hơn được chấp nhận, vì vậy đây là giai đoạn đầu đối với tôi…

Nó đang hoạt động tốt. Có một cộng đồng lớn đằng sau nó để cung cấp cho bạn một mặt của mạng. Chúng ta cần xem thêm các trường hợp sử dụng ngoài trường hợp Ethiopia đang được nói đến rất nhiều.

Tôi sở hữu một số và tôi chỉ đang chờ xem liệu nó có bắt đầu nhận được nhiều lực kéo không, mọi người đang chế tạo những thứ trên đó?”

Pal cũng chia sẻ triển vọng của mình đối với ADA với việc nâng cấp Alonzo mang chức năng hợp đồng thông minh vào blockchain.

“Tôi biết mọi người đang chờ đợi phía hợp đồng thông minh nên bạn biết đấy.

Có thể nó không phải là sản phẩm hoạt động tốt nhất trong chu kỳ này, nhưng bạn biết nếu nó tồn tại qua chu kỳ này và tiếp tục được áp dụng, nó có thể sẽ hoạt động rất tốt trong giai đoạn tiếp theo.”

Pal cho biết anh cũng quan tâm đến các token xã hội được thiết kế để chuyển đổi mô hình kinh doanh truyền thống, chỉ ra Chiliz (CHZ) và Rally (RLY) là hai nhà lãnh đạo ban đầu trong không gian.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây