• Việc chào bán theo kế hoạch, với ký hiệu mã chứng khoán DEFI, sẽ đầu tư vào các công ty liên quan đến tài chính phi tập trung, cũng như các hợp đồng tương lai bitcoin, GBTC và ETF bitcoin Canada
  • Chủ tịch của The ETF Store cho biết quỹ có thể có “sự chồng chéo khá đáng kể” trong việc nắm giữ với các quỹ ETF blockchain khác trên thị trường

Amplify ETFs đang tìm cách khởi động một quỹ được quản lý tích cực sẽ đầu tư vào các công ty liên quan đến tài chính phi tập trung, hoặc DeFi, cũng như phát triển, sử dụng và đầu tư tiền điện tử.

Công ty tiết lộ quỹ đầu tư tài chính phi tập trung và quỹ tiếp xúc tiền điện tử Amplify sẽ tìm cách đầu tư ít nhất 40% tài sản ròng của mình vào chứng khoán vốn được phát hành bởi các công ty trên thị trường Defi và 40% vào các công cụ đầu tư có mối tương quan cao với giá tiền điện tử trong một hồ sơ theo quy định vào tối thứ Ba.

Nó sẽ đầu tư vào các công ty khai thác blockchain DeFi, các nhà tích hợp kết nối tài chính truyền thống với DeFi, các công ty phát triển và phân phối các ứng dụng và dịch vụ phần mềm, bao gồm các hợp đồng thông minh và các công ty DeFi có doanh thu trước. Nó cũng sẽ tìm cách nắm giữ các công ty có hơn một nửa tài sản ròng của họ được tính bằng việc nắm giữ trực tiếp bitcoin, ether hoặc các tài sản tiền điện tử thanh khoản khác.

Quỹ cũng có kế hoạch đầu tư vào các hợp đồng tương lai bitcoin được giao dịch trên Chicago Mercantile Exchange (CME), cũng như các phương tiện đầu tư tổng hợp ở Mỹ và nước ngoài. Ban đầu quỹ dự kiến ​​sẽ đầu tư trực tiếp tới 15% tổng tài sản của mình vào Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) và các quỹ ETF bitcoin của Canada.

Sản phẩm được đề xuất sẽ do Toroso Investments tư vấn phụ và mã chứng khoán của nó sẽ là DEFI. Tài liệu không chỉ ra tỷ lệ chi phí cho đợt chào bán dự kiến.

Người phát ngôn của Amplify từ chối bình luận về việc nộp đơn.

Nathan Geraci, chủ tịch của The ETF Store, nói với Blockworks: “Đây là một lần lặp lại khác của các ETF đang cố gắng cung cấp một số hình thức tiếp xúc tiền điện tử với việc SEC không chấp thuận các ETF bitcoin”. “Tôi mong đợi sự trùng lặp khá đáng kể trong việc nắm giữ với các ETF blockchain khác trên thị trường.”

Nhóm quỹ có trụ sở tại Illinois đã cung cấp Amplify Transformational Data Sharing ETF (BLOK), là quỹ ETF blockchain lớn nhất ở Mỹ với tài sản gần 1,3 tỷ đô la đang được quản lý.

Geraci nói: “Vũ trụ của các công ty giao dịch công khai chạm vào DeFi bị giới hạn vào thời điểm này.”

“Điều đó nói rằng, không còn nghi ngờ gì nữa, không gian DeFi sẽ tiếp tục phát triển và Amplify sẽ có khởi đầu trong cuộc cạnh tranh bằng cách trở thành người dẫn đầu với biểu tượng mã cổ phiếu hoàn hảo.”

Không giống như đề xuất mới được đề xuất, BLOK nắm giữ gần như hoàn toàn cổ phiếu và có nhiệm vụ rộng hơn so với DEFI ETF đã lên kế hoạch, nhắm mục tiêu vào tất cả các loại công ty blockchain. Các cổ phiếu hàng đầu của nó bao gồm Hut 8 Mining, MicroStrategy, Square, PayPal và Marathon Digital, theo ETF.com.

BLOK đã trở lại khoảng 94% trong năm qua, mặc dù đã chứng kiến ​​mức lợi nhuận khoảng -2,5% trong tháng qua.

Các đăng ký ETF mới thường mất 45 ngày để SEC phê duyệt hoặc bình luận, nhưng thời gian xem xét có thể được kéo dài theo quyết định của cơ quan.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây