• Justin Sun trêu chọc cộng đồng TRON trên Twitter.
  • Giám đốc điều hành TRON đã đăng rằng sẽ có tin tức lớn vào tuần tới.
  • Hiện tại, TRON giao dịch ở mức 0,1137 đô la và tăng 18,49% trong 24 giờ qua.

Hôm nay, Giám đốc điều hành của TRON, Justin Sun, trêu chọc cộng đồng TRON trên Twitter. Giám đốc điều hành TRON đã đăng rằng sẽ có tin tức lớn vào tuần tới.

Justin Sun tweet,

Trong những tuần qua, TRON (TRX) đã thông báo tin tốt lành trở lại. Gần đây, TRON và BitTorrent đã chia sẻ rằng họ đang cùng nhau phát hành một dự án mới. BitTorrent cho biết trong một tweet rằng dự án được gọi là BitTorrent Chain (BTTC).

Chưa dừng lại ở đó, Justin Sun còn công bố tổng giá trị TRON DeFi bị khóa (TVL) hiện là hơn 11 tỷ USD. Rõ ràng, không có gì bí mật khi sự bùng nổ của DeFi đã diễn ra trong năm nay.

Trên một lưu ý khác, nhà phân tích của CoinQuora đã chia sẻ dự đoán giá cho TRX vào năm 2021. Dựa trên bài báo, giá của TRX đã chứng kiến ​​nhiều động thái tăng giá kể từ đầu năm 2021. Tiếp theo là những biến động, hợp nhất và điều chỉnh ngay lập tức. Cân nhắc điều này, TRX có một thị trường cạnh tranh vào năm 2021.

trx
Biểu đồ TRON | Nguồn: Tradingview.com

Hiện tại, nó giao dịch ở mức $0,1137 với khối lượng giao dịch là $2,884,875,559 USD. TRON đã tăng 18,49% trong 24 giờ qua và hiện đang xếp thứ 24 trên CoinMarketCap.

Nếu xu hướng tăng giá này tiếp tục, TRX sẽ đạt 0,5 đô la vào cuối năm 2022. Nửa đầu năm 2022 sẽ cho thấy tốc độ tăng trưởng nhanh, lên đến 0,85 đô la. Sự gia tăng này có thể chậm lại, nhưng dự kiến ​​sẽ không có sự sụt giảm lớn nào. Với các mối quan hệ đối tác và sự phát triển sắp tới, việc đạt 0,5 đô la là chính đáng.

trx2
TRX MACD | Nguồn: Tradingview

Nhìn vào MACD của nó, có một sự giao nhau trong xu hướng tăng chắc chắn sẽ giữ cho xu hướng đi lên. Trong những tuần tới, có thể thú vị khi xem TRON với những tin tức lớn thú vị sắp tới.

Do đó, nếu TRX giữ mức hỗ trợ xung quanh 200-MA (đường trung bình động dài hạn), thì người mua sẽ có nhiều thời gian và sự ổn định để thực hiện nhiệm vụ tấn công tiếp theo ở mức quan trọng là 1,25 đô la. Điều này sẽ giúp nó không bị sụt giảm mạnh trong khi vẫn giữ được sự nhất quán.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây