ILV Token hiện đã có trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance.

Người dùng có thể mua, giao dịch và rút ILV trên Binance vào những ngày sau:

  • Đặt cọc & Giao dịch: Ngày 22 tháng 9 năm 2021 lúc 06:00 (UTC).
  • Rút tiền: ngày 23 tháng 9 năm 2021 lúc 6:00 (UTC).
  • Cặp giao dịch: ILV/BTC, ILV/BNB, ILV/BUSD và ILV/USDT.

Illuvium (ILV)

Illuvium là một nền tảng trò chơi mạo hiểm không gian mở được xây dựng trên blockchain Ethereum phổ biến. Illuvials là những sinh vật có tình cảm, giai cấp và khả năng khác nhau sẽ bị bắt và bị săn đuổi trong thế giới ngoài hành tinh. Do đó, các tính năng chơi game này thu hút rất nhiều game thủ thường xuyên và những người hâm mộ DeFi khó tính.

ILV là token gốc của hệ sinh thái Illuvium được sử dụng để thưởng cho những người dùng tham gia và săn bắt những sinh vật đó. Hơn nữa, việc tiết kiệm được các token ILV này giúp người chơi trở thành một phần của cộng đồng Illuvium. Theo CoinMarketCap, token ILV giữ giá trị $582,62 USD với mức tăng 10,97% trong 24 giờ qua. Ngoài ra, danh sách token ILV trong sàn giao dịch Binance là 0 BNB.

Tổng quan về Binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới thu hút lượng lớn người dùng thông qua nền tảng siêu an toàn. Điều quan trọng là tất cả người dùng tiền điện tử sẽ có một tài khoản Binance để giao dịch tài sản kỹ thuật số của họ trên thị trường. Hiện tại, Binance đang mở rộng tính năng giao dịch của mình bằng cách niêm yết các token mới mỗi ngày.

Ngoài ra, Binance luôn cố gắng cung cấp các đồng tiền chất lượng tốt nhất, giúp tăng khối lượng giao dịch và tỷ lệ giao dịch. Ngoài ra, Binance nắm giữ token dựa trên blockchain của riêng mình, BNB. Do đó, phí niêm yết cho tất cả các đồng tiền hoặc token mới sẽ là 0 BNB trên sàn giao dịch Binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây