Hội nghị thượng đỉnh Cardano sắp tới khiến người hâm mộ phấn khích với những thông báo về thế giới ảo, NFT phiên bản giới hạn và các mối quan hệ đối tác mới thú vị.

Sự kiện tiền điện tử kết hợp hiện đại sẽ diễn ra trên sáu lục địa

Trong sự kiện được mệnh danh là “Sự kiện Blockchain lớn nhất từ ​​trước đến nay”, Hội nghị thượng đỉnh Cardano 2021 được thiết lập để làm kinh ngạc người hâm mộ tiền điện tử với sự kết hợp giữa tương tác thế giới ảo và thực, NFT phiên bản giới hạn và các mối quan hệ đối tác mới. Hội nghị thượng đỉnh sẽ diễn ra vào ngày 25-26 tháng 9 năm 2021 và sẽ bao gồm các cuộc gặp gỡ trong thế giới thực tại sáu địa điểm trên toàn cầu, đó là London, Miami, Berlin, Cape Town, Wyoming và New York. Các đại biểu tham dự ảo sẽ có thể sử dụng công nghệ mới nhất kết hợp các tính năng xã hội, video và tương tác. Ảnh đại diện sẽ cho phép những người tham gia ảo tương tác với nhau. Các sự kiện tại hội nghị sẽ được chia thành các thế giới mà họ tham gia, hoặc Thế giới Cardano, Tiện ích, Tác động, Quản trị, Nhận con nuôi, Chất xúc tác và Cộng đồng. Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson sẽ cung cấp bài phát biểu khai mạc trực tiếp,

Bảng thảo luận về các ứng dụng rộng rãi của Cardano

Các chuyên gia, nhà đổi mới và khách mời đặc biệt sẽ tham gia, bao gồm Misan Harriman, chủ tịch Trung tâm Southbank, để thảo luận về tương lai của nghệ thuật kỹ thuật số và NFTs, và Dovydas Petkevicius từ ADAX để giải thích về tầm quan trọng của quan hệ đối tác thành công giữa các dự án. Các hội thảo tiếp theo sẽ thảo luận về tính bền vững, quy định, áp dụng blockchain và cách cấp quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính và xã hội quan trọng cho 1,7 tỷ người trưởng thành không có các dịch vụ đó.

Một loạt khả năng thú vị

Sự kết hợp giữa sự kiện ảo và trực tiếp sẽ nhìn lại những thành tựu của Cardano và sẽ thảo luận về các cập nhật được triển khai trong đợt hard fork của Alonzo. Hard fork Alonzo lần đầu tiên giới thiệu các hợp đồng thông minh cho chuỗi khối Cardano, có nghĩa là các tính năng blockchain mới, bao gồm NFT, DeFi, huy động vốn từ cộng đồng có tiềm năng được lưu trữ trên blockchain theo cách tiết kiệm năng lượng và chi phí. Giải pháp mở rộng quy mô blockchain lớp 2 của Hydra dự kiến ​​sẽ được công bố, điều này sẽ cho phép các nhà phát triển xây dựng và triển khai các ứng dụng phi tập trung (dApps) của họ.

Một “cửa hàng dApps” cũng được dự đoán, nơi các dApp sẽ được kiểm tra tính toàn vẹn để giảm bớt nỗi lo xung quanh các bên vô đạo đức, những người có thể sử dụng cơ sở dApp cho các mục đích xấu. Giải pháp Hydra vẫn là một khái niệm bằng chứng có nghĩa là được thử nghiệm với cơ sở người dùng hạn chế.

Cũng sẽ có các thông báo liên quan đến các giao thức phi tập trung MinSwap và SundaeSwap. Mối quan hệ đối tác lớn nhất của Cardano cho đến nay là tạo ID kỹ thuật số cho sinh viên ở Ethiopia, cho phép họ có bằng cấp được xác minh bằng blockchain, có thể giúp họ du học hoặc tăng triển vọng việc làm của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây