Bitcoin. Icon bitcoin on a blue ice frozen background

Đó là mức tăng hàng tuần khiêm tốn đối với những người mua Bitcoin khi tiến độ của ngày thứ Bảy trở lại hình tròn trở lại hình vuông vào ngày hôm sau.

Bitcoin (BTC) đã kiểm tra lại 47.000 đô la vào ngày 19 tháng 9 khi giá đóng cửa hàng tuần được thiết lập để phụ thuộc vào khoảng cách hợp đồng tương lai CME.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView
  • Bitcoin xuất hiện đầy đủ sau khi xóa đi lợi nhuận

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy các tín hiệu trái chiều từ BTC/USD khi tuần kết thúc.

Thứ Bảy đã chứng kiến ​​một cuộc biểu tình mạnh mẽ hơn từ cặp tiền, sau đó đã nhường chỗ cho các hành vi khác nhau trong bối cảnh không có định hướng rõ ràng.

“Diễn ra khá thường xuyên trên thị trường,” Michaël van de Poppe, người đóng góp cho Cointelegraph giải thích.

“Cuộc biểu tình nhẹ vào thứ Bảy cho Bitcoin, quay trở lại CME đóng cửa vào Chủ nhật. CME đóng cửa ở mức 47.490 đô la vào thứ Sáu, có vẻ như chúng tôi cũng sẽ mở cửa ở đó vào cuối ngày hôm nay.”


Do đó, giá đóng cửa của hợp đồng tương lai Bitcoin có thể đóng dấu những gì đã là một tuần lạc quan thận trọng đối với những người mới bắt đầu, với mức đóng cửa của tuần trước là gần 46.000 đô la.

Trong khi đó, khi xem xét mức mua và bán trên sàn giao dịch lớn Binance cho thấy mức kháng cự mạnh ở mức 49.000 đô la, điều này đã tăng lên một cách xác thực vào cuối tuần. Ngược lại, hỗ trợ mua vẫn ở mức 44.000 đô la.

Mức mua và bán BTC/USD (Binance) kể từ ngày 19 tháng 9. Nguồn: Các chỉ số vật chất

Giai đoạn bắt chước Altcoin chuyển sang đóng cửa hàng tuần

Đó là một ngày mờ nhạt tương tự đối với các altcoin, với mười loại tiền điện tử hàng đầu sao chép mức lỗ khoảng 2,5% hàng ngày của Bitcoin.

ETH của Ethereum giảm nhẹ hơn một chút, sắp đạt mức 3,350 đô la vào thời điểm viết bài – thấp hơn khoảng 2% so với vị trí của nó vào cùng thời điểm một tuần trước.

Biểu đồ nến 1 ngày ETH/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, như Cointelegraph đã báo cáo, nhiều token cho thấy dấu hiệu tăng giá trong tuần, bao gồm cả Solana (SOL).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây