• Dự đoán giá ADA tăng dao động từ $3,13 đến $4,27.
  • Giá ADA cũng có thể sớm đạt $10.
  • Chỉ còn một ngày nữa là ngày ra mắt mainnet của Cardano’s Alonzo.
  • Dự đoán giá thị trường giảm của ADA cho năm 2021 là $1,87.

Bài viết Dự đoán giá Cardano năm 2021 này chỉ dựa trên phân tích kỹ thuật. Dưới đây, bạn sẽ thấy các chỉ số chính mà chúng tôi đã xem xét khi đưa ra phân tích và dự đoán giá ADA của chúng tôi.

Cardano là một trong những loại tiền điện tử tiếp tục phát triển công nghệ hệ sinh thái của nó. Nó được coi là một trong những nền tảng bận rộn nhất trong năm nay. Do đó, ADA là một trong những altcoin được các nhà đầu tư để mắt đến trong không gian tiền điện tử.

Hơn nữa, có vẻ như việc nâng cấp “Alonzo” của Cardano có tác động đáng kể đến tâm lý nhà đầu tư. Chỉ còn một ngày nữa là ngày ra mắt mainnet của Cardano’s Alonzo. Charles Hoskinson, Giám đốc điều hành của Cardano đã đề cập trong một tweet rằng “Ngày mai là ngày trọng đại! Chúng tôi đang bước vào Kỷ nguyên Cardano mới.” Trên thực tế, bản nâng cấp là về các tính năng của hợp đồng thông minh và giải quyết những gì mà các nhà phê bình gọi là một trong những thiếu sót rõ ràng nhất của mạng.

Thêm vào đó, giá ADA đã tăng trong hai tháng qua. Điều này phần lớn là do sự ra mắt testnet Alonzo thành công và cũng là sự xuất hiện của hard fork Alonzo mainnet sắp xảy ra.

Bây giờ chúng ta đã thấy những phát triển của Cardano, liệu nó có trở thành một loại tiền điện tử có lợi nhuận vào năm 2021 không? Hãy cùng tìm hiểu trong Phân tích giá và Dự đoán giá của CoinQuora Cardano năm 2021 này.

Cardano (ADA) là gì?

Cardano là một mạng tập trung vào blockchain có chứa mạng chính của riêng nó. Hơn nữa, tiền điện tử có thể thực hiện tất cả những điều nó cho là cần thiết cho mạng lưới mà không có bất kỳ hạn chế nào. Đáng chú ý, khi nói đến sự phát triển của nền tảng, Cardano được tạo ra bởi công ty Input-Output Hong Kong (IOHK). Hơn thế nữa, Charles Hoskinson, nhà phát triển BitShares và Người đồng sáng lập Ethereum, lãnh đạo công ty cho biết.

Ngoài ra, mạng Cardano hướng tới việc cung cấp một nền tảng cho các nhà phát triển, nơi họ có thể tạo các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung. Gần đây, Cardano đã nâng cấp lên Goguen mainnet, đây là một công nghệ blockchain cung cấp các tính năng mạng khóa token.

Thêm vào đó, ADA là tiền điện tử gốc của Cardano. Tuy nhiên, nó hoạt động như một phương tiện để thanh toán cho các dịch vụ cao cấp trên nền tảng. Thêm vào đó, người dùng trong mạng có thể chuyển và giao dịch tiền của họ bằng cách sử dụng các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau như Binance, Digifinex và Upbit. Những đồng tiền này có thể được giữ an toàn trong Daedalus, ví tiền điện tử của Cardano.

Bây giờ chúng ta đã có ý tưởng về Cardano là gì, bây giờ chúng ta hãy xem xét phân tích giá của ADA.

Trạng thái thị trường hiện tại của ADA

ADA vẫn là một trong những loại tiền điện tử tích cực nhất hiện nay. Theo CoinMarketCap, giá ADA đang giao dịch ở mức 2,6 đô la. Đáng chú ý, ADA đã có thể ghi nhận mức tăng gần 35% trong 5 ngày qua.

Xét về vị thế thị trường, vốn hóa thị trường của ADA lên tới gần 85.194.064.871 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là hơn 7.865.096.756 đô la. Do đó, tiền điện tử này được xếp hạng là một trong 5 loại tiền điện tử hàng đầu trên CoinMarketCap. Với tất cả những thành tựu đã đạt được, có thể nói ADA đã đi được một chặng đường dài trong việc phát triển công nghệ của mình trong suốt những năm qua.

Bây giờ bạn đã có ý tưởng về tiền điện tử ADA, bạn có nghĩ rằng ADA là một khoản đầu tư tốt trong năm nay? Nếu bạn đã hào hứng muốn biết, hãy đến và cùng chúng tôi kiểm tra bài viết phân tích giá và dự đoán giá của ADA này.

Phân tích giá Cardano năm 2021

Cardano tiếp tục là một trong những tài sản kỹ thuật số đáng tin cậy trong thế giới tiền điện tử. ADA được xếp hạng là một trong 5 loại tiền điện tử hàng đầu trên CoinMarketCap.

Bạn có nghĩ rằng điều này là đủ để duy trì vị trí xu hướng tăng của Cardano trong năm nay không? Bạn đã tò mò chưa? Do đó, hãy cùng tôi và chúng tôi kiểm tra biểu đồ trong bài phân tích giá Cardano này để tìm hiểu.

ADA USDT Showing Ascending Channel Pattern
ADA/USDT Hiển thị Mô hình Kênh Tăng dần (Nguồn: TradingView)

Dựa trên biểu đồ trên, Cardano định vị chính nó cùng với xu hướng tăng đang hoành hành. Hôm nay, ADA giao dịch ở mức giá cao là $2,67.

Ngoài ra, chúng ta có thể thấy rằng Cardano gần đây đã thực hiện mô hình Kênh tăng dần. Kênh tăng dần là hành động giá xảy ra theo hướng đi lên thông qua một đường song song tăng. Hơn nữa, biểu đồ hiển thị các Mức cao hơn và Mức thấp hơn từ mô hình giá này. Ngoài ra, mô hình này thể hiện xu hướng tăng trong ngắn hạn.

Nói cách khác, ADA đang tự chuẩn bị cho một đợt tăng giá có thể xảy ra trong những ngày tới. Nếu điều này xảy ra, tiền điện tử có thể vượt qua mức kháng cự của nó và đạt đến mức giá tăng. Tất nhiên, điều này rất có thể xảy ra nếu thị trường tăng giá tiếp tục nằm ở Cardano.

Ngược lại, nếu xu hướng tăng chống lại tiền điện tử, giá của ADA có thể giảm. Nói tóm lại, Cardano có thể thoát ra khỏi vị trí xu hướng tăng và giảm giá. Thực tế, mặt bằng giá này không phải là bức tranh đẹp trong mắt nhà đầu tư.

Chỉ số sức mạnh tương đối của ADA USDT

ADA USDT Relative Strength Index

Chỉ số sức mạnh tương đối ADA/USDT (Source: TradingView)

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) của Cardano (ADA) ở mức 56,52, cho thấy trạng thái gần như mua quá mức. Với suy nghĩ này, các nhà giao dịch, đặc biệt là các nhà giao dịch da đầu và trong ngày, có thể tự tin giao dịch mà không phải lo lắng về sự đảo chiều giá lớn.

Chúng ta cũng hãy tìm kiếm Đường trung bình động đơn giản (SMA) và Đường trung bình động hàm mũ (EMA) của ADA.

ADA SMA 30 ngày và EMA 50 ngày (Nguồn: TradingView)

Cardano là một trong những loại tiền điện tử tiềm năng trong năm nay. Kể từ đầu năm 2021, giá của ADA đã chứng kiến ​​nhiều động thái tăng giá cao hơn so với trước đó. Hơn nữa, chúng được theo sau bởi sự hợp nhất, biến động và điều chỉnh ngay lập tức.

Dự đoán giá Cardano năm 2021

Mạng Cardano là một trong những tiền điện tử hoạt động tích cực nhất trong năm nay về mặt phát triển công nghệ. Cardano đã thông báo rằng người dùng sẽ có thể triển khai các hợp đồng thông minh khi Cardano hard fork xảy ra.

Bạn có nghĩ rằng điều này là đủ để biến Cardano trở thành một mạng có lợi nhuận để đầu tư vào năm 2021? Hãy đi đến biểu đồ trong dự đoán giá Cardano này để kiểm tra.

Biểu đồ giá ADA/USDT (Nguồn: TradingView)


Tiền điện tử đang cho thấy những tín hiệu tăng giá mạnh mẽ chống lại những con gấu. Trong biểu đồ này, tiền điện tử được giao dịch ở mức giá cao là 2,67 đô la với tốc độ tăng trưởng trong 5 ngày trên + 35%. Nếu xu hướng tăng giá này tiếp tục, ADA có thể phá vỡ mức kháng cự $3,13 của nó. Nó thậm chí có thể vượt xa hơn $4,27 trước khi năm kết thúc và có khả năng đạt $7 – $10 vào năm 2021 nếu thị trường tiếp tục ưa chuộng tiền điện tử.

Tuy nhiên, nếu thị trường quay lưng lại với tiền điện tử, ADA có thể bị giảm giá, một sự kiện có lợi cho phe gấu. Sự kiện giảm giá này có thể kích hoạt giá quay trở lại dưới 2,46 đô la và thậm chí có thể giảm sâu hơn xuống còn 2,026 đô la. Trong trường hợp này, tiền điện tử phải tìm cách lấy lại bình tĩnh và phục hồi trở lại vị trí tăng giá của nó. Nếu không, xu hướng giảm có thể chuyển mức hỗ trợ sang mức kháng cự mới, một sự kiện không thuận lợi cho các nhà đầu tư.

Hơn nữa, Cardano đang trên đường hoàn thành nâng cấp blockchain thứ ba của mình. Nếu điều này trở nên thành công, tiền điện tử có khả năng vượt quá 5 đô la trước khi năm 2021 kết thúc. Nó có thể tăng thêm lên 10 đô la vào năm 2021 nếu ADA tiếp tục giành được sự tin tưởng của các nhà đầu tư.

Dự đoán giá Cardano 2022

Nếu xu hướng tăng giá này tiếp tục, Cardano sẽ đạt 12 đô la vào cuối năm 2022. Hơn nữa, nửa đầu năm 2022 sẽ cho thấy tốc độ tăng trưởng nhanh, lên đến 15 đô la. Sau đó, sự gia tăng này sẽ chậm lại, nhưng không có sự sụt giảm lớn nào được mong đợi. Với các mối quan hệ đối tác sắp tới và sự phát triển đạt mức 12 đô la là khá lạc quan về quan điểm giá cả nhưng chắc chắn là khả thi cho tương lai gần.

Dự đoán giá Cardano 2023

Giá của Cardano thậm chí có thể di chuyển đến độ cao lớn, tuy nhiên đạt tới 18 đô la. Hơn nữa, điều này chỉ có thể xảy ra nếu thị trường duy trì xu hướng tăng giá. Ngoài ra, chỉ khi tiền điện tử Cardano vượt qua ngưỡng kháng cự tâm lý.

Dự đoán giá Cardano 2024

Theo các nâng cấp, phát triển mới nhất, dự đoán giá Cardano và dự báo dự án mới của nền tảng. Hơn nữa, điều này có thể thúc đẩy giá của Cardano trên thị trường tiền điện tử và đây sẽ là khoản đầu tư tốt nhất vì giá có thể tăng đột biến và đạt khoảng 25 đô la.

Dự đoán giá Cardano năm 2025

Trong 4 năm tới, giá Cardano có thể lên tới 37 USD. Tuy nhiên, đạt được mức này không quá khó đối với Cardano vì có thể tìm thấy các mục tiêu giá bổ sung trong trung hạn, ngắn hạn và dài hạn cho các lệnh mua hoặc bán. Điều này cho thấy rằng Cardano có khả năng cao sẽ sớm đạt được mức cao mọi thời đại mới trong 5 năm tới theo như dự đoán.

Kết luận

Cardano có một tương lai tươi sáng ở phía trước vào năm 2021. Với những phát triển đang diễn ra trong hệ sinh thái Cardano, cũng như trong thị trường tiền điện tử tổng thể, chúng ta có thể thấy Cardano đạt được tầm cao mới.

Dự đoán giá Bullish Cardano năm 2021 là $5. Nó thậm chí có thể đạt trên 10 đô la nếu các nhà đầu tư quyết định rằng Cardano là một khoản đầu tư tốt vào năm 2021, cùng với các loại tiền điện tử chính thống như Bitcoin và Ethereum.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây