Vào thứ Năm, ngày 16 tháng 9, tiền điện tử lớn thứ hai thế giới Ethereum (ETH) đã tăng lên mức 3.700 đô la. Ngay cả hôm nay, ETH vẫn tiếp tục giữ mức 3500 đô la một cách mạnh mẽ.

Tuy nhiên, động lực cung cấp Ethereum tại các sàn giao dịch đã kể một câu chuyện thú vị. Theo dữ liệu từ IntoTheBlock, tổng số ETH rời khỏi các sàn giao dịch đã đạt mức cao kỷ lục mới. Vào thứ Năm, gần 1,2 tỷ đô la ETH đã rời khỏi các sàn giao dịch tập trung (CEX).

Lần trước, khi ETH trị giá hơn 1 tỷ đô la rời khỏi CEX, giá ETH đã tăng thêm 60% chỉ trong 30 ngày. Nếu Ethereum lặp lại động thái này, chúng ta sẽ thấy ETH vượt qua mức 5.500 đô la rất sớm.

Nguồn: IntoTheBlock

Nhà phân tích tiền điện tử Lark Davis cũng có một điểm thú vị liên quan đến nguồn cung ETH. Nhà phân tích tiền điện tử đã viết:

Hơn 10 triệu #ethereum đã được mua trong khoảng từ $3,426 đến $3,536, Đây là một bức tường nguồn cung rất quan trọng để hỗ trợ, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là có rất ít nguồn cung được mua trên mức này bị bán phá giá khi giá bắt đầu chạy.

Nguồn: IntoTheBlock

Ethereum vượt trội hơn các chỉ số truyền thống

Cho đến nay, tháng 9 là một tháng biến động cả trong thị trường tiền điện tử và thị trường truyền thống. Mặc dù vậy, Ethereum (ETH) đã quản lý để vượt qua ba chỉ số chứng khoán hàng đầu của Hoa Kỳ. Hơn nữa, với mức tăng hai con số so với tháng trước, ETH cũng đã vượt trội hơn so với Bitcoin (BTC) đã đi ngang trong một thời gian.

Bên cạnh đó, IntoTheBlock cũng coi Ethereum (ETH) là một sự đánh cược rủi ro bằng cách so sánh nó với Nasdaq. Tuy nhiên, nó duy trì mối tương quan nghịch với Chỉ số Biến động (VIX).

Ethereum dường như được định giá như một cuộc đặt cược rủi ro. giảm trong thời gian biến động.

Nếu giá Ethereum tiếp tục giữ trên 3500 đô la, chúng ta có thể thấy hành động giá tiếp theo trong điều này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây