• Dogecoin là một loại tiền điện tử ngang hàng mã nguồn mở.
  • Giá tăng 20% ​​so với thời điểm này năm ngoái.
  • Giá DOGE có thể chạm mức $1, trong trường hợp xu hướng đảo ngược và cho thấy xu hướng tăng.

Dogecoin là một loại tiền điện tử ngang hàng mã nguồn mở. Đã khá lâu rồi, giá Dogecoin đã vắng bóng trên chương trình và gây xôn xao dư luận. Điều thú vị là có mức giá tăng 20% ​​so với thời điểm này năm ngoái. Đáng buồn thay, đồng tiền này đã không đạt mức cao nhất mọi thời đại trong những ngày gần đây.

Ngoài ra, giá Dogecoin cũng không có bất kỳ thay đổi đáng chú ý nào. Thay vào đó, các giao dịch của đồng xu chỉ giảm dần theo thời gian. Hơn thế nữa, tiền điện tử đã nhận thấy nhiều lần bơm và đổ. Thêm vào đó, hầu hết các nhà đầu tư đều là một phần của FOMO. Do DOGE không thực sự phù hợp với các nguyên tắc cơ bản cốt lõi của nó.

Tổng kết, giá Dogecoin ở mức 0,20 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 844,254,844 đô la, vào thời điểm viết bài. Hơn nữa, đồng tiền có thể tăng nếu các chất xúc tác hoạt động có lợi cho những điều cơ bản của nền tảng như cầu Ethereum.

doge
Biểu đồ giá DOGE/USDT (Nguồn: TradingView)

Biểu đồ dưới đây cho thấy DOGE đã cho thấy xu hướng giảm trong vài ngày qua. Hơn nữa, giá DOGE đã giảm hơn 10% trong 7 ngày qua. Nếu xu hướng này tiếp tục, DOGE có thể chạy cùng với những con gấu, di chuyển xuống dưới mức hỗ trợ $0,04 và giảm xuống thấp hơn.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) trên 38,12, có nghĩa là DOGE đang ở trạng thái quá bán. Do đó, điều này có thể dẫn đến sự đảo ngược giá tại bất kỳ thời điểm nào. Nhìn chung, giá DOGE có thể đạt 1 đô la, trong trường hợp xu hướng đảo ngược và cho thấy xu hướng tăng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây