Mạng thử nghiệm hợp đồng thông minh Cardano gần đây đã hoạt động nhưng không thể đứng vững như mong đợi. Và do đó nó đã dẫn đến những cuộc tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội. Mặt khác, giá Polygon thể hiện sức mạnh hơn ADA. Do đó một bộ phận cộng đồng cảm thấy Matic xứng đáng lọt vào top 5 hơn là ADA!

Minswap là ứng dụng Phi tập trung đầu tiên xuất hiện trực tuyến trên mạng thử nghiệm công cộng ADA! Một phần của thị trường tiền điện tử đang khó chịu vì mạng testnet ADA không thể vận hành các giao dịch DeFi đúng cách. Hạn chế của hệ thống là ADA chỉ xử lý một giao dịch trên mỗi khối. Một phần khác của cộng đồng tranh luận rằng các vấn đề là do các nhà phát triển Minswap. Tuy nhiên, những người hâm mộ tin rằng testnet là để kiểm tra hiệu quả, khả năng tương thích và tốc độ.

IOHK, công ty mẹ của Cardano, đã đưa ra một loạt các tweet ủng hộ việc ra mắt testnet hợp đồng thông minh ADA. Trong các tweet, họ đã xóa bỏ những suy đoán đang diễn ra. Nhóm đã đề cập rằng họ sử dụng các giao thức lập trình độc đáo cho dApps. Do đó, họ đảm bảo rằng nhóm sẽ phát hành thêm tài liệu kỹ thuật để hỗ trợ các nhà phát triển.

MATIC được mong muốn hơn khi lọt vào top 5 so với Cardano

Santiment, một nền tảng đo lường tiền điện tử, đã báo cáo rằng Polygon và ADA là những chủ đề thịnh hành nhất vào Chủ nhật. Mọi người tìm kiếm giá nhiều hơn vì giá MATIC đã trải qua một đợt tăng đáng kể. Mặt khác, mọi người dường như đã rơi vào FUD khi họ tiếp tục tìm kiếm khả năng tích hợp hợp đồng thông minh ADA.

Trải qua một số cuộc thảo luận, cộng đồng có vẻ ủng hộ Matic. Thị trường tin rằng mạng Matic đang cập nhật các ứng dụng mới mỗi ngày, tích hợp SDK, danh sách trao đổi, phạm vi truyền thông. Và họ cảm thấy sẽ là quá muộn cho ADA ngay cả khi họ quản lý để khởi chạy các hợp đồng thông minh và dApp trong năm tới.

Nói chung, testnet của ADA có thể không đạt được mong đợi. Như IOHK đảm bảo rằng hợp đồng thông minh của Cardano sẽ có những cải tiến lớn. Cộng đồng đang chờ ra mắt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây