Chủ sở hữu của Dallas Mavericks, Mark Cuban tiếp tục hỗ trợ Dogecoin (DOGE) bằng cách công bố phần thưởng cho những người chi tiêu meme coin cho hàng hóa.

Nhóm nghiên cứu là người đầu tiên trong giải đấu chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin cho cả hàng hóa và bán vé. Giờ đây, Cuban muốn tăng trưởng hơn nữa số lượng bán hàng từ DOGE bằng cách thêm các ưu đãi vào chương trình.

Chương trình Mavs Cryptomania mang đến cho người hâm mộ khoản tiền hoàn lại cho các giao dịch mua được thực hiện bằng Dogecoin trên cửa hàng bán hàng trực tuyến chính thức của Maverick. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 13 tháng 8 đến ngày 20 tháng 9. Người hâm mộ có thể kiếm được thẻ quà tặng điện tử trị giá 25 đô la khi sử dụng Dogecoin để chi tiêu tối thiểu 150 đô la trong một giao dịch. Sau đó, thẻ quà tặng sẽ được gửi đến người mua trong vòng một tuần và chỉ có thể được sử dụng tại cửa hàng trực tuyến Dallas Mavericks. Các giao dịch mua có thể bao gồm hàng hóa tại cửa hàng và vé cho các dãy phòng và chỗ ngồi cấp thấp hơn tại bất kỳ trò chơi nhà Mavericks nào.

Không lâu sau khi công bố chương trình phần thưởng, Cuban đã tweet rằng Mavericks đã hoàn thành hơn 20.000 giao dịch Dogecoin cho đến nay. Đáp lại tin tức, người sáng tạo Dogecoin Shibtoshi Nakamoto đã tweet rằng “Nếu bạn muốn hỗ trợ một trong những nhà cung cấp tên tuổi đầu tiên truyền bá DOGE cho các giao dịch mua hàng, như @mcuban nói, nó đã sẵn sàng cho bạn.”

Mặc dù được hỗ trợ, Cuban đã không đầu tư nhiều vào DOGE

Cuban, người đồng tổ chức Shark Tank cùng với việc sở hữu Mavericks, đã là người ủng hộ tích cực cho tiền điện tử trên phương tiện truyền thông xã hội trong một thời gian. DOGE là một trong những chủ đề thảo luận yêu thích của người Cuba trên Twitter và anh ấy thậm chí còn bị buộc tội gây ảnh hưởng đến thị trường thông qua các bài đăng của mình.

Điều này làm cho một thông báo gần đây của Cuban trở nên khó hiểu hơn đối với nhiều người. Khi thảo luận về tổng doanh thu bán hàng hóa tại cửa hàng Mavericks thông qua doge, Cuban nói rằng anh ta sở hữu số tiền meme-coin trị giá dưới 500 USD. Ông nói thêm rằng Mavericks với tư cách là một nhóm đã bán được ít hơn 15.000 đô la hàng hóa thông qua doanh số DOGE, có lẽ là một lý do cho chương trình hoàn tiền mới.

Tin tức xuất hiện khi Cuban được hỏi liệu anh ta có sở hữu nhiều DOGE hơn BTC hay không. Câu trả lời của anh ấy là, “Các Mav có những gì chúng tôi bán trong hàng hóa. Cá nhân tôi sở hữu DOGE trị giá 494 đô la.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây