Dự án bảo hiểm liên kết Cover Protocol đã ngừng hoạt động, theo thông báo ngày 5 tháng 9 do người đóng góp cốt lõi “DeFi Ted” đưa ra.

Các quỹ kho bạc còn lại của nó sẽ được phân phối cho những người nắm giữ token.

Các thành viên của cộng đồng đang được khuyến khích rút tiền của họ khỏi giao thức càng sớm càng tốt vì các nhà phát triển sẽ không còn duy trì giao diện người dùng (UI).

Việc đóng cửa diễn ra sau khi nhóm phát triển đột ngột rời khỏi dự án. Trong khi bày tỏ sự thất vọng của mình với các nhà phát triển, “DeFi Ted” cũng chắc chắn rằng tương lai có vẻ tươi sáng cho họ:


Điều này đang được nói, chúng tôi muốn chúc nhóm phát triển tất cả những gì tốt nhất trong nỗ lực của họ bên ngoài không gian tiền điện tử và với cộng đồng, chúng tôi muốn nói rằng mặc dù đây là tất cả những gì chúng tôi có thể làm từ quan điểm ngân quỹ với những gì hiện có, chúng tôi sẽ không cũng quên bạn.

COVER token hiện đang giảm 13%, theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap.

Cuộc ly hôn” của Yearn Finance và vụ hack vô hạn

Cover Protocol đã trở nên nổi bật sau khi hợp nhất với Andre Cronje’s Yearn Finance, một trong những công ty hàng đầu trong không gian DeFi vào tháng 11. Tuy nhiên, hai dự án đã thông báo rằng họ sẽ không còn hoạt động cùng nhau vào đầu tháng 3 mà không nói rõ lý do đằng sau vụ ly hôn.

Vào cuối tháng 12, Cover đã phải hứng chịu một cuộc tấn công khai thác vô hạn. Theo báo cáo của U.Today, một kẻ lừa đảo đã quản lý để tạo ra 40 nghìn tỷ token, khiến giá COVER giảm hơn 96% trong thời gian ngắn.

May mắn thay cho Cover, kẻ tấn công hóa ra là một chiếc mũ trắng, người đã trả lại tất cả các khoản tiền thanh lý. Nhóm nghiên cứu sau đó đã đưa ra một kế hoạch bồi thường cho những người nắm giữ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây