Palm – một blockchain được hỗ trợ bởi công ty công nghệ blockchain ConsenSys – đã giành được chiến thắng lớn vào sáng thứ Tư, thông báo rằng nó sẽ là quê hương của một đợt giảm token không thể thay thế (NFT) từ nhà xuất bản truyện tranh huyền thoại DC.

NFT sẽ là “lời cảm ơn đến vô số người hâm mộ trung thành của nó và lời mời tham dự DC FanDome vào ngày 16 tháng 10”, một thông cáo báo chí mà Palm chia sẻ với CoinDesk cho biết, và những người tham dự hội nghị sẽ có thể yêu cầu NFT miễn phí.

Giống như với “Space Jam 2” Palm thả được tổ chức vào đầu năm, các nhà sưu tập cũng sẽ có thể yêu cầu NFT thứ hai bằng cách chia sẻ một liên kết truyền thông xã hội.

Bản phát hành tập trung vào năm nhân vật nổi tiếng của vũ trụ DC, bao gồm Batman, Superman, Green Lantern, Wonder Woman và Harley Quinn. Mỗi NFT sẽ là một bìa truyện tranh có một trong các nhân vật thuộc một trong ba cấp độ hiếm khác nhau.

Trong một tuyên bố với CoinDesk, Straith Schreder, giám đốc sáng tạo điều hành của Palm NFT Studio, cho biết đây sẽ là sản phẩm đầu tiên trong số nhiều giọt hương vị DC:

“Đây là mối quan hệ hợp tác lâu dài với DC với mục tiêu khám phá cách NFT có thể định hình tương lai của cách kể chuyện theo định hướng cộng đồng; để xem cách các đối tượng kỹ thuật số có thể mở khóa trải nghiệm và cung cấp cho người hâm mộ cổ phần thực sự trong một vũ trụ truyện tranh đang phát triển và phức tạp. Hợp tác với DC, Palm NFT Studio đã phát triển một đợt giảm giá quy mô lớn để thưởng cho việc đăng ký FanDome với tác phẩm nghệ thuật và tiện ích trong tương lai; thiết kế NFT và tạo địa điểm, chiến lược và cơ sở hạ tầng đằng sau bộ sưu tập. ”


Phát triển kinh doanh


Mặc dù có vẻ như các thị trường NFT và nền tảng đúc tiền mới đang xuất hiện hàng tuần, nhưng sự cạnh tranh gay gắt và ngày càng khó để trở nên nổi bật.

Các nhà sưu tập NFT đã thể hiện sự sẵn sàng nhảy giữa các nền tảng, tiền tệ và thậm chí là các blockchain khác nhau để theo đuổi hàng hóa kỹ thuật số. Do đó, cuộc chiến giữa các công ty phát hành đang diễn ra về quyền sở hữu trí tuệ và giấy phép – ai có thể đảm bảo các thương hiệu nổi tiếng cũng có thể đảm bảo lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng.

Xem xét các NFT sắp tới. (Truyện tranh DC)

Mặc dù là một người mới tham gia thị trường, Palm đang khẳng định những thương hiệu lớn. Vào tháng 7, chuỗi đã công bố ra mắt NFT mang thương hiệu Space Jam 2 được xây dựng với sự hợp tác của thị trường Nifties bản địa.

Ngoài ra, chuỗi là nhà của nghệ sĩ người Anh huyền thoại Damien Hirst’s “The Currency” – một loạt 10.000 NFT có thể được đổi lấy các bức tranh thực.

Tuy nhiên, Palm đã gặp phải những khó khăn về mặt kỹ thuật đã cản trở sự tăng trưởng của nó. Người dùng thường phàn nàn về cây cầu xuyên chuỗi phức tạp và chậm chạp với chuỗi khối Ethereum và chuỗi này không hoạt động với ví phần cứng.

Ngoài ra, chuỗi đối thủ cạnh tranh Flow đã công bố kế hoạch cho các bộ sưu tập nổi bật của Liên đoàn Bóng đá Quốc gia ngày hôm nay – một sự kế thừa cho loạt phim thu thập nổi bật Top Shot NBA nổi tiếng của nó.

Trong môi trường này, nếu muốn cạnh tranh Palm sẽ phải tiếp tục ký hợp đồng với các thương hiệu lớn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây