Blockdaemon, một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại New York chuyên xây dựng các nút blockchain và các công nghệ khác, đã huy động được $155 triệu với mức định giá 1,26 tỷ đô la.

Theo thông cáo công bố về vòng tài trợ Series B, Quỹ Tầm nhìn 2 của SoftBank đã dẫn đầu vòng này. Các nhà đầu tư mới Matrix Capital Management, Sapphire Ventures và Morgan Creek Digital đã tham gia vào vòng này, cũng như các nhà đầu tư hiện tại Boldstart Ventures, Goldman Sachs, Greenspring Associates, CoinFund, Kenetic, Kraken Ventures, Borderless Capital và Lerer Hippeau.

“Goldman Sachs rất vui mừng được tiếp tục mối quan hệ và đầu tư của chúng tôi vào Blockdaemon khi họ tiếp tục đổi mới cho ngành dịch vụ tài chính. Chúng tôi tin rằng Blockdaemon có một vai trò quan trọng trong tương lai của việc áp dụng blockchain và tiền điện tử.”

Oli Harris, người đứng đầu khu vực Bắc Mỹ về tài sản kỹ thuật số tại Goldman Sachs, cho biết trong tuyên bố.

Blockdaemon đã kết thúc vòng tài trợ Series A vào tháng 6, huy động được $28 triệu, The Block đã báo cáo trước đó. Vòng đó do công ty đầu tư mạo hiểm Greenspring Associates dẫn đầu và thu hút sự hỗ trợ từ Goldman Sachs, BlockFi, Voyager Digital, Uphold, CoinShares, Borderless Capital và Blockchain.com Ventures.

Blockdaemon hỗ trợ hơn 40 blockchain như Ethereum 2.0, Bitcoin, Solana, Terra, Cardano, Polkadot, v.v.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây